[NEM: đánh giá] đây có là đồng Ethereum thế hệ mới?

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 5/3/18. Trả lời: 20 Xem: 2,193.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Chúng ta sẽ không so sánh hai đồng tiền điện tử này một cách trực tiếp mà chỉ đưa ra những khía cạnh kỹ thuật nhất định. Dưới đây là những điểm chính:

  nem.png
  Dễ sử dụng cho các nhà phát triển
  NEM cung cấp một bộ API tuyệt vời cho phép sử dụng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào cho tất cả các lập trình viên phát triển trên NEM với ngôn ngữ mà họ tự tin nhất.
  Điều này cũng cho phép họ dễ dàng tích hợp với các hệ thống hiện có nên NEM sẽ được lựa chọn bởi các doanh nghiệp với các hệ thống hiện tại, những người muốn thay đổi để nắm bắt công nghệ blockchain.
  Blockchain của NEM cũng cho thấy tính năng ưu việt của nó thông qua giao diện API mạnh mẽ có thể được sử dụng với bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào, không chỉ là ngôn ngữ "hợp đồng thông minh". Mã logic hiện tại có thể dễ dàng kết hợp và sử dụng với các blockchain đi kèm với các đặc tính: an toàn giao dịch và đảm bảo dữ liệu sổ cái phân tán. Nói tóm lại, NEM được thiết kế cho doanh nghiệp của bạn, và sau đó tối ưu hóa các công đoạn triển khai blockchain nhằm gia tăng giá trị mà không cần phải điều chỉnh lại cơ sở hạ tầng hiện có.

  Nếu có một điều mà tôi tin là ưu việt nhât của hệ thống NEM thì đó là tính dễ dàng sử dụng, chúng rất dễ dàng và mềm dẻo để có thể được tích hợp vào hệ thống hiện tại. Tôi nghĩ rằng NEM có một cơ hội tuyệt vời để định hình là một nền tảng thiện nhất với người dùng và các nhà phát triển trên thị trường. Ngoài ra nó còn thậm chí an toàn hơn hầu hết các blockchain khác. Blockchain mặc định là rất an toàn và rất khó để hack, bạn sẽ phải hack tất cả các nút trong hệ thống để thay đổi dữ liệu trong đó, điều đó gần như là một cam kết lớn. NEM thực hiện việc bảo mật đó bằng cách sử dụng thuật toán dựa trên sự tin tưởng và cho phép các nhà phát triển lựa chọn giữa các giải pháp blockchain riêng tư và công khai.

  Kiến trúc của hệ thống hướng vào bảo mật:
  Kiến trúc của NEM cung cấp một nền tảng cực kỳ an toàn và ổn định thông qua việc sử dụng Eigentrust ++ và mạng lưới nút công khai được ưu tiên dựa trên kiến trúc hai tầng. Những rủi ro đáng kể trong các hợp đồng thông minh được loại bỏ bằng cách cung cấp tính tùy biến khối block để bảo vệ ứng dụng an toàn. Thêm vào đó có một tùy chọn blockchain riêng tư của NEM cũng cho phép kiểm soát hoàn toàn dữ liệu nội bộ riêng tư khi blockchain công cộng không phải là giải pháp phù hợp.

  NEM thực ra là một giải pháp bao gồm cả hai giải pháp blockchain công cộng và riêng tư.
  NEM cung cấp giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vì nó cung cấp một giải pháp blockchain riêng cho các doanh nghiệp không muốn dữ liệu của họ hoàn toàn công khai.

  Điều này có nghĩa là NEM là một trong số ít nền tảng cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp, không giống như các cryptos khác, NEM không cố gắng chống lại các hệ thống tập trung, thay vào đó, NEM muốn đưa ra giải pháp cho các doanh nghiệp muốn tích hợp blockchain vào hoạt động của họ.
  Phiên bản riêng của NEM được gọi là nền tảng Mijin và nó hứa hẹn sẽ trở thành nền tảng go-to cho tất cả các doanh nghiệp đang tìm cách nhảy vào cuộc cách mạng blockchain.

  Các blockchain công cộng như NEM cho phép bất cứ nốt mạng nào cũng có thể tự do tham gia vào mạng để chia sẻ và nhận dữ liệu. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp yêu cầu thông tin của họ phải được bảo mật. Trong những trường hợp như vậy, NEM cung cấp cách tiếp cận tùy biến thông qua các sổ cái phân quyền dựa trên công nghệ NEM, Mijin là một ví dụ về tính năng mạnh mẽ này. . Tech Bureau cung cấp một giải pháp blockchain riêng biệt của NEM đóng gói dưới hình thức sản phẩm Mijin.

  Nguồn: https://goo.gl/QEJsKU
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 5/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 5/3/18
  Tags:
 2. dunghaihau
  đồng nào cũng lôi ethereum ra so sánh :c))))
   
 3. thanhnam
  :-)) thì đúng rồi bác đây là đồng tiền điện tử đầu tiên khai phá token, nhờ có nó mà ICO đã mọc lên như nấm mà cũng nhờ ICO bùng nổ thì nó mới có vai trò lớn như hiện nay, hiện giờ thế giới đang có rất nhiều nền tảng lăm le nên mang ethereum ra so sánh là đương nhiên rồi :c))))
   
 4. tuandoxu
  đây là một ví dụ về sự cố gắng này, càng nhiều dev phát triển NEM càng phổ biến
   
 5. tacongchien
  vấn đề vẫn là scalable, ai giải quyết được vấn đề này mới là người chiến thắng
   
 6. nguyenkien
  em nghĩ cung cấp một môi trường tốt cho dev cũng là một yếu tố cần
   
 7. thanhnam
  đúng rồi bác như lisk tập trung vào javascript, NEO thì tuyên bố hỗ trợ càng nhiều ngôn ngữ càng tốt…
   
 8. doducnham
  Mijin thích điều này :c))))
   
 9. huyripple
  chuẩn quá :c))))
   
 10. etherdung
  vậy Mijin dùng phương án riêng hay là chung với NEM, mà em thấy các bác nhật hay dùng đồ này nhỉ :c))))
   
 11. thanhnam
  phải riêng chứ bác, chung thì chỉ có thể là blockchain thứ cấp thôi
   
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.
 12. dunghaihau
  rất thích cách tiếp cận của NEM :c)))) :c))))
   
 13. thanhnam
  hay mà, họ không chống lại các tổ chức tập trung, mà đúng là thế, sao cứ phải chống lại internet và truyền hình vẫn chung sống hòa thuận đó thôi, hồi internet mới ra các lời đồn thổi thậm chí còn nói nó sẽ thay thế truyền hình haizzz
   
 14. ducphutho
  thực tế là NEM đã được áp dụng vào một số sàn và một số tổ chức của Nhật, nói thật là em vẫn nghi ngờ vụ coincheck, có thể NEM foundation ko liên quan nhưng họ đã dùng công nghệ nào đó của NEM, Nem foundation chưa nói rõ về điều này ngoài thông báo của bác chủ tịt là tụi em vô can do bên thứ 3 muốn dùng thì dùng, cũng đúng nhưng chưa đủ sáng tỏ
   
 15. tacongchien
  nói đến vụ đó thì mới biết mỗi coin một ưu nhược điểm nhỉ
   
 16. vietdd
  em thì em tin rằng họ chỉ dùng opensource của NEM thôi, không tích hợp với nhau gì cả và cũng ko phải blockchain thứ cấp
   
 17. binhbitcoin
  like bác
   
 18. hiepether
  các bác có để ý
   
 19. huyripple
  vậy thì rõ ràng rồi hôm trước có bác nào hỏi về blockchain riêng tư nhỉ
   
 20. etherdung
  #20 etherdung, 16/4/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...