Người sáng lập Microsoft Bill Gates: Người ủng hộ hay phản đối Crypto

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 28/2/18. Trả lời: 2 Xem: 1,128.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Người sáng lập Microsoft, Bill Gates nói rằng tính năng chính của tiền điện tử là ẩn danh và chính nó đang trợ giúp các hoạt động bất hợp pháp gây ra cái chết cho con người một cách trực tiếp. Đây là một cú sốc vì từ hồi năm 2014 Bill Gates đã ủng hộ bitcoin, kết quả là mọi người đang bắn phá Internet với phản ứng của họ.

  bill-gates-bitcoin.png

  Crypto đã gây ra cái chết một cách khá trực tiếp
  Trong một cuộc phỏng vấn Reddit "Ask Me Anything" với Bill Gates, người sáng lập Microsoft hôm thứ Ba, tiết lộ rằng Bill Gates không phải là một fan của tiền điện tử. Theo ông, ẩn danh là một trong những rủi ro của cryptocurrency và nó có hại. Tính năng này hỗ trợ những người muốn ẩn các giao dịch tài chính của họ với chính phủ.
  Bill Gates nói rằng:

  Các nhà từ thiện sẽ là những người đặc biệt quan tâm nếu cuộc cách mạng blockchain đến một mức độ lớn hơn cả hỗ trợ khủng bố, buôn bán ma túy và tội phạm tài chính:


  Bill Gates nói về Bitcoin: Bitcoin là một tour du lịch công nghệ!
  Vâng, đó là một quan điểm khác hẳn của Bill Gates khi đưa ra hồi năm 2014, trước đó ông là một người ủng hộ tiền điện tử.


  Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV, ông đã nói:

  Bill Gates cũng đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2015 rằng:
  Trong chính năm 2014, Microsoft mà chính Bill Gates là đồng sáng lập bắt đầu chấp nhận bitcoin cho thanh toán các ứng dụng Windows và trò chơi Xbox. Mặc dù công ty đã tạm dừng thanh toán hai lần, nhưng nó lại được mở lại sau đó.
  "Ask Me Anything" - Tiền điện tử chịu trách nhiệm về cái chết của fentanyl như thế nào?

  Bill Gates có thể không còn là giám đốc điều hành của công ty công nghệ khổng lồ Microsoft nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người sẽ không mất bình tĩnh khi người sáng lập công ty đưa ra một tuyên bố lớn. Với sự thay đổi quan điểm của Gates về bitcoin trong số các đồng tiền điện tử khác, mọi người đang phản ứng mạnh mẽ trên Reddit, Twitter và nhiều kênh khác.

  Một người đã viết:
  Nguồn: https://goo.gl/vTbhmu
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 28/2/18
  Chỉnh sửa cuối: 28/2/18
 2. blockchain
  định không bình luận nhưng cuối cùng vẫn phải gõ vài dòng

  Đọc bài này làm mình nhớ lại thời kỳ đầu của Internet khi những người có ảnh hưởng đều nói rằng nó truỵ lạc toàn hình ảnh và phim đen, bạo lực ....
  Internet hồi đó còn quá mới và không thể quản lý được. Không quản lý được nên truyền thông nhiều nơi gán cho Internet một cái mác của một con quái vật vô cùng xấu xa.

  Tiền điện tử cũng như internet chỉ là công cụ nó không hề có mặt tốt xấu chỉ là mọi người dùng nó như thế nào vào việc gì thôi!
   
 3. EOS learner
  Microsoft của bác vẫn đang cung cấp dịch vụ hạ tầng chạy nền tảng blockchain qua framework coco cũng do Microsoft phát triển.
  Vậy bác ấy ủng hộ hay phản đối nhỉ?
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...