Nhà điều tiết Crypto, chủ tịch CFTC nhận lấy sự cắt giảm ngân sách vì lý do chủ quan

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 28/3/18. Trả lời: 5 Xem: 843.

 1. Đỗ Quyên
  Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã nhận được một sự cắt giảm ngân sách 1 triệu đô. Công bố đã đến sau khi Chủ tịch CFTC, Christopher Giancarlo yêu cầu tăng 12% ngân sách điều tiết. Quyết định của Quốc hội để phục hồi ngân sách điều tiết đối với CFTC đã được thực hiện do hành vi vi phạm rất lớn gây ra bởi tổ chức này.

  cat-giam-chi-phi.jpg
  Yêu cầu tăng tài trợ của CFTC sau khi bị cắt giảm ngân sách

  Theo báo cáo, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai đã nhận lấy sự cắt giảm 1 triệu đô trong ngân sách khoảng 250 triệu. Cơ quan này dường như đã thực hiện hành vi vi phạm nghiêm trọng, từ đó nhận lấy hậu quả bị cắt giảm ngân sách - CFTC đã yêu cầu sự gia tăng 12% tiền tài trợ với hi vọng đảm bảo 281.5 triệu đô trong nguồn lực tài chính.

  Quyết định của Quốc hội để phục hồi ngân sách điều tiết đã được thực hiện do hành vi vi phạm rất lớn gây ra bởi tổ chức này. Erica Elliott Richardson, một phát ngôn viên của cơ quan này, nói rằng chủ tịch của tổ chức, Christopher Giancarlo, “đã nhận lấy việc cắt giảm ngân sách này một cách cực kỳ cá nhân, tức là do ý chí chủ quan của bản thân ông ta và hiện đang gặp gỡ với nhóm tài chính của chúng tôi để tìm ra một con đường phía trước cho cơ quan này.”

  “Chúng tôi hoàn toàn sửng sốt bởi sự sụt giảm ngân sách của CFTC,” bà Richardson nói thêm.

  budget-cuts-8.gif

  Vẫn tài trợ ngân sách cho SEC

  Trong những tháng gần đây, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai ngày càng tìm kiếm vị trí chủ chốt của nó với tư cách là một lực lượng điều tiết lớn đối với ngành công nghiệp cryptocurrency mới nổi của Hoa Kỳ. Chủ tịch CFTC và Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEC), đã chứng thực cho một Ủy ban Ngân hàng Thượng viện liên quan đến nhận thức của họ về những rủi ro và thách thức đặt ra bởi cryptocurrencies vào tháng trước.

  Mặc dù ngân sách của CFTC bị cắt giảm, Quốc hội Hoa Kỳ đã cấp cho SEC một ngân sách lên tới 1.7 tỷ đô la, hơn khoảng 3% so với yêu cầu của cơ quan này.

  cftc.jpg

  Brett Redfearn, trưởng bộ phận kinh doanh và thị trường của SEC, thời gian gần đây ủng hộ sự mở rộng của bộ máy lập pháp xung quanh thị trường chứng khoán, miêu tả thị trường crypto hiện tại mang đặc điểm giống như “miền tây hoang dã”. Redfearn phát biểu: “Tôi không chắc chắn tất cả các quy tắc sẽ chuyền tải được hết, nhưng chắc chắn có nguyên tắc tồn tại trong không gian này mà chúng ta phải áp dụng là tôn trọng những gì đang xảy ra với giao dịch tài sản - crypto”

  Suy nghĩ của bạn về việc CFTC bị cắt giảm ngân sách?

  Nguồn: news.bitcoin
   
  #1 Đỗ Quyên, 28/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 28/3/18
 2. tuandoxu
  :tkh nhưng chắc chắn bác chủ tịt làm j sai
   
 3. baohongdu
  :c)))) :c))))
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...