Nhiều người Nga nghĩ rằng tặng Bitcoin là món quà tuyệt vời

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/3/18. Trả lời: 0 Xem: 863.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tiền điện tử đang trở nên phổ biến ở Nga như là một ý tưởng hay cho một món quà đặc biệt. Theo một cuộc khảo sát mới, ngày càng có nhiều người Nga tin rằng tiền điện tử, như bitcoin, sẽ làm cho bạn gái hay vợ của họ hạnh phúc vào những dịp đặc biệt. Chẳng hạn như dịp 8 tháng 3 được tổ chức là ngày Phụ nữ ở Nga và ở nhiều quốc gia khác, theo một khảo sát được thực hiện tuần vừa qua.

  bitcoin-nga.jpg
  Hoa, các phụ kiện và Bitcoins
  Phụ nữ Nga mong đợi sự chú ý đặc biệt vào ngày 8 tháng 3. Ngày phụ nữ quốc tế được tổ chức như ngày lễ chính thức tại Liên bang Nga và trên toàn thế giới. Theo một cuộc thăm dò trực tuyến, được thực hiện bởi Hi-tech Mail.ru, cơn sốt crypto đang ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định khi lựa chọn đúng thời điểm cho dịp này.

  Cuộc khảo sát cho thấy rằng cryptocurrency đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho một món quà phụ nữ. Nhiều người đàn ông Nga thừa nhận rằng họ sẽ làm phụ nữ ngạc nhiên với cryptos hơn là với ruble. Một phần ba số người được hỏi cho biết họ sẽ mua hoa. Các phụ kiện cũng khá phổ biến - 14 phần trăm cho rằng iPhone mới nghe có vẻ là món quà hoàn hảo. Chỉ một phần mười trong số những người được hỏi cho rằng phụ nữ Nga hiện đại không cần một món quà cho Ngày Phụ nữ.

  13% số người được thăm dò có ý định làm bạn gái hoặc vợ ngạc nhiên với một số tiền điện tử, nói rằng đó là món quà tốt nhất. Gần 60 phần trăm trong số họ thích bitcoin, trong khi ethereum chiếm vị trí thứ hai với 22 phần trăm. Litecoin và Ripple tập trung nằm kế tiếp với 5 phần trăm. 7% nghĩ về một số loại tiền tệ khác. Hơn 4.000 người đã tham gia cuộc khảo sát trực tuyến.

  Các thông tin khác
  Các số liệu thống kê tìm kiếm mới cho thấy người Nga có thể sẽ không để tâm đến tiền điện tử. Sự phổ biến của chúng trong số những người sử dụng internet đã giảm đi như mức giảm giá của các đồng tiền điện tử. Xu hướng này đã được xác nhận bởi cả Google và Yandex, công cụ tìm kiếm phổ biến nhất của Nga.

  Theo Google Trends, các tìm kiếm đề cập đến bitcoin đã giảm hơn 80 phần trăm trong vài tháng qua. Đồng thời, số lượng các truy vấn liên quan đến bitcoin hàng tháng ở Yandex đã giảm từ 8,5 triệu xuống còn 4,3 triệu. Vào ngày 17 tháng 12, khi giá của tiền điện tử hàng đầu đã lên tới 20.000 đô la, Google và Yandex đã ghi lại số lượng tìm kiếm bitcoin, theo tạp chí Forbes của Nga.

  Bitcoin là một trong những từ phổ biến nhất trong các truy vấn của Nga vào năm ngoái, theo báo cáo Hàng năm về Tìm kiếm 2017 của Google. Kết quả tương tự đã được đăng ký ở nước láng giềng Ukraine và khắp khu vực.

  Vào tháng 2, giá bitcoin giảm xuống còn 6.000 USD. Tuy nhiên, các chuyên gia Nga tin rằng cả giá và mức độ phổ biến của bitcoin sẽ hồi phục vì nhiều quốc gia nhận ra và chấp nhận các đồng tiền này.

  Stanislav Shakirov, người sáng lập Digrate, cho biết "những gì chúng ta đang chứng kiến bây giờ là thử nghiệm công nghệ mới trước khi áp dụng nó trong xã hội”. Theo cách nói cách của ông, sự tăng trưởng tiềm tàng vẫn chưa đến.

  Nguồn: https://goo.gl/gxgbbw
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 9/3/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...