Nhu cầu ví cứng tại Hàn Quốc tăng trưởng theo cấp số nhân

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 21/3/18. Trả lời: 0 Xem: 969.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Theo báo cáo địa phương ở Hàn Quốc, nhu cầu về ví tiền điện tử phần cứng đang gia tăng theo cấp số nhân. Nhu cầu bắt nguồn từ những vụ tấn công của hacker năm ngoái vào các nền tảng giao dịch trong nước như Upbit và Bithumb.

  vi-cung-tien-dien-tu.jpg
  Các hãng thông tấn khu vực báo cáo về nhu cầu ví cứng ở Hàn Quốc gia tăng

  Các nhà kinh doanh tiền điện tử của Hàn Quốc muốn giữ tài sản kỹ thuật số của họ ở một nơi an toàn hơn sau khi cảm thấy bất an mà nguyên nhân xuất phát từ các cuộc tấn công vào các sàn giao dịch địa phương vào năm 2017. Các sàn giao dịch Upbit, và Bithumb là hai mục tiêu trong năm ngoái với những hành động tấn công vào ví tiền điện tử của công ty. Thêm vào đó, vụ việc đối với sàn giao dịch Coincheck ở Nhật cũng làm cho người Hàn Quốc sợ hãi, điều này đã thúc đẩy nhu cầu cá nhân sử dụng một số hình thức lưu trữ lạnh.

  Nhiều người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới sử dụng các thiết bị lưu trữ lạnh như Trezor, Ledger, Bitbox và Keepkey. Tuy nhiên, người Hàn Quốc cũng có một số lựa chọn từ các sản phẩm địa phương. Các nhà sản xuất phần cứng lưu trữ lạnh đang bán sản phẩm ở Hàn Quốc hoặc dự định ra mắt trong năm nay bao gồm Key Fair, Penta Security, Coldwelt và K-Sine.

  Hai sản phẩm nội địa

  Giám đốc điều hành Lee Chang-keun của Key Fair đã tạo ra 'Key Wallet Series' sử dụng thuật toán phát triển riêng của mình gắn chặt với một chip bảo mật dành riêng. Ngoài ra sản phẩm còn có các tính năng được gọi là "Pro và Touch" sử dụng nhận dạng vân tay và giao tiếp NFC với điện thoại thông minh. Ví điện tử có thể chứa nhiều đồng tiền điện tử bao gồm bitcoin, ethereum, bitcoin cash, dash, ethereum classic, ripple và litecoin.
  vi-cung.jpg
  Một công ty cung cấp thiết bị lưu trữ lạnh ở Hàn Quốc khác là Penta Security mặc dù các sản phẩm đang được thử nghiệm ở phiên bản beta nhưng sẽ kết thúc vào tháng 6 năm nay. Penta là một ví phần cứng tương tự như thẻ tín dụng sử dụng bộ lưu trữ khóa tân tiến và cung cấp nhiều tính năng xác thực. Các tính năng này bao gồm mật khẩu một lần, xác thực hai yếu tố và được gắn với thiết bị di động của người dùng.
  vi-tru-lanh.jpeg
  Hai nhà sản xuất ví cứng khác cũng có kế hoạch cung cấp sản phẩm lưu trữ lạnh Hàn Quốc

  Hai công ty khác có kế hoạch tung ra những chiếc ví cứng cryptocurrency tới thị trường Hàn Quốc bao gồm Kay Sine, và Coldwelt. Công ty TNHH S-Tech của Kay Sine sẽ tung ra 'Touch X-Wallet' vào cuối năm nay, sử dụng xác thực vân tay biometric. Họ cũng cung cấp một chức năng chữ ký điện tử thông qua giao tiếp BLE với một ứng dụng điện thoại thông minh.
  vi-tien-ao.jpg
  Công ty Coldwelt của Pháp, cũng sẽ bán ví phần cứng cho người Hàn Quốc vào cuối năm nay với một thiết bị tương tự như Ledger's Nano S. Theo Coldwelt, sản phẩm sẽ chứa tới 20 đồng tiền khác nhau.
  Bạn nghĩ gì về nhu cầu thiết bị phần cứng đang gia tăng ở Hàn Quốc? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây.

  Disclaimer: Bitcoin.com không xác nhận các sản phẩm/dịch vụ này. Người đọc nên tự nghiên cứu cẩn thận trước khi sử dụng.
  Nguồn: bitcoin.com
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 21/3/18
  Last edited by a moderator: 11/4/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...