Những nguyên mẫu của biểu đồ duy trì trong đầu tư tiền điện tử - P3 tam giác giảm, cờ tăng, cờ giảm

Thảo luận trong 'Trading coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 23/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,145.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nguyên mẫu tam giác giảm là mô hình duy trì đà giảm giá được mô tả bởi sự hình thành tam giác vuông được tạo bởi hai đường xu hướng. Đường xu hướng trên cùng kết nối một loạt các mức giá cao đang giảm dần trong khi đường xu hướng thấp được vẽ theo chiều ngang ở mức thấp. Khi giá giảm xuống dưới đường xu hướng thấp, đà giảm sẽ tiếp tục được duy trì.

  phan-tich-co-ban.png
  Mô hình tam giác giảm thường hình thành trong một xu hướng giảm là một mô hình duy trì nhưng nó cũng có thể tạo thành một mô hình đảo chiều vào giai đoạn cuối của một xu hướng tăng. Mô hình tam giác giảm mô tả nhu cầu về một đồng tiền điện tử đang suy yếu theo thời gian.

  tam-giac-giam.png
  Tóm tắt mô hình tam giác giảm:
  Xu hướng giá trước của mẫu
  - Giảm xuống hoặc đi lên
  Tín hiệu xác nhận - Giá rơi xuống dưới đường xu hướng thấp.
  Giá mục tiêu của nguyên mẫu - Mẫu thấp - (Mẫu cao - Mẫu thấp)
  Xác suất phần trăm tiếp cận giá mục tiêu - 54%


  Mẫu cờ tăng
  Nguyên mẫu này xác định đỉnh của cột cờ, cờ tăng là một mẫu duy trì ngắn hạn báo hiệu một khu vực củng cố thị trường tạm thời trước khi xu hướng tăng giá tiếp tục được duy trì. Trong mẫu cờ tăng, cột cờ được tạo ra bởi sự gia tăng đột ngột theo chiều dọc của giá của đồng tiền điện tử đó trong khi lá cờ thường được tạo ra bởi khu vực củng cố thị trường tạm thời so với xu hướng tăng hiện tại.

  co-tang.png
  Trong nguyên mẫu cờ tăng, cờ thường nghiêng xuống từ xu hướng hiện hành nhưng nó cũng có thể hình thành góc hướng lên. Mô hình được hoàn thành khi giá của đồng tiền điện tử phá vỡ ngưỡng kháng cự. Mục tiêu giá của mẫu được đo bằng cách thêm chiều dài cột cờ của mẫu vào giá tính từ phần dưới cùng của lá cờ.

  Xu hướng giá trước của mẫu - Tăng
  Tín hiệu xác nhận - Khi giá vượt qua đường xu hướng trên.
  Giá mục tiêu của nguyên mẫu = Điểm thấp của lá cờ + chiều cao cột cờ
  Xác suất phần trăm tiếp cận giá mục tiêu - 64%

  Mẫu cờ giảm
  Nguyên mẫu này xác định chân cột cờ, mẫu cờ giảm là một mô hình duy trì ngắn hạn báo hiệu một khu vực củng cố thị trường tạm thời trước khi xu hướng giảm giá tiếp tục được duy trì. Trong mô hình cờ giảm, cột cờ được tạo ra bởi sự sụt giảm đột ngột về giá của một đồng tiền điện tử trong khi lá cờ thường được tạo bởi khu vực củng cố tăng tạm thời so với xu hướng giảm hiện tại.

  co-giam.jpg
  Trong nguyên mẫu cờ giảm, lá cờ thường đi lên từ xu hướng giảm hiện tại nhưng nó cũng có thể hình thành góc. Mô hình được hoàn thành khi giá rơi xuống dưới vùng kháng cự. Mục tiêu giá của nguyên mẫu này được đo bằng cách trừ đi độ dài cột cờ của giá được tính từ đỉnh ngọn cờ.

  Tóm tắt mô hình cờ giảm:
  Xu hướng giá trước của mẫu
  - Giảm
  Tín hiệu xác nhận - Khi giá rơi xuống dưới đường xu hướng thấp.
  Giá mục tiêu của nguyên mẫu = Điểm cao của cờ - Chiều cao cột cờ
  Xác suất phần trăm tiếp cận giá mục tiêu - 47%

  Kết luận
  Các nguyên mẫu biểu đồ cung cấp tín hiệu mạnh mẽ về chuyển động giá trong tương lai của thị trường tiền điện tử, các nguyên mẫu duy trì là công cụ đánh giá quan trọng có thể giúp bạn xác định thời điểm thoái vốn hoặc đầu tư thêm sau khi bạn hoàn thành các bước phân tích cơ bản về tiền điện tử.

  Xem lại: Những nguyên mẫu của biểu đồ duy trì trong đầu tư tiền điện tử - P2 mẫu chữ nhật giảm, tam giác tang
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 23/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...