OpenBazaar huy động được 5 triệu USD từ Bitmain, OMERS Ventures

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 13/3/18. Trả lời: 0 Xem: 935.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  OB1, công ty phát triển đằng sau thị trường trực tuyến phân tán OpenBazaar, đã huy động được 5 triệu đô la trong một vòng “Series A”. Theo một thông cáo báo chí, các nhà đầu tư trong vòng đầu này bao gồm gã khổng lồ cung cấp máy khai thác Bitcoin Trung Quốc là Bitmain và quỹ đầu tư OMERS Ventures đơn vị sở hữu công ty VC từ Canada.

  OpenBazaar.png
  Trong khi một số công ty blockchain nhìn nhận các dịch vụ ICO như là một giải pháp thay thế cho việc gây quỹ truyền thống, những đơn vị mới như OB1 lại hoan nghênh cả hai. Cùng với khoản tài trợ mới từ VC, đơn vị khởi nghiệp này vẫn đang có kế hoạch tung ra token riêng vào cuối năm nay, như công bố tại hội nghị thượng đỉnh Token tại San Francisco hồi tháng 12 năm ngoái.

  Cùng với đó ngày hôm nay công ty cũng công bố rằng nền tảng này sẽ khởi chạy chương trình kiểm duyệt đã được xác minh vào cuối tuần này.

  OB1 cho biết:
  "Kế hoạch của chúng tôi trong năm nay bao gồm việc phát hành các ứng dụng phiên bản nền web và trên điện thoại di động cũng như tạo cho người dùng những cách mới để giao dịch với nhau, chẳng hạn như đặt lệnh và mua bán tiền điện tử."

  Nhóm đã thêm tính năng hỗ trợ bitcoin cash, zcash và litecoin vào tháng hai. Mục đích của token sắp tới của họ là nhằm giải quyết các khác biệt giữa các nền tảng khác nhau và cuối cùng là sự khác biệt trong ngành.

  Giám đốc điều hành Brian Hoffman cho Thời báo kinh doanh quốc tế biết: "Bạn có số lượng lớn nội dung mà mọi người đẩy lên web phân tán hoặc OB". "Và ở đó không có Google để quy hoạch dữ liệu và sắp xếp quy củ theo chỉ mục."

  Ông nói: "Tôi nghĩ bước đầu tiên của chúng tôi là xem xét làm thế nào một token có thể cho phép các thương nhân và các nhà quảng cáo tạo ra nội dung hấp dẫn và giúp xây dựng các doanh nghiệp.

  Tham vọng là vậy tuy nhiên các kế hoạch này có tạo ra được sự hấp dẫn với các nhà đầu tư hay không để đơn vị khởi nghiệp này có thể làm nên tên tuổi trong ngành công nghiệp tiền điện tử thì vẫn cần có thời gian để kiểm chứng.

  Nguồn: https://goo.gl/KxZXSC
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...