Oracle sẽ ra mắt nền tảng Blockchain trong tháng này

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,075.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty dịch vụ phần mềm khổng lồ Oracle đang chuẩn bị thông báo công khai kế hoạch khởi động một nền tảng dịch vụ blockchain của họ, theo một báo cáo từ Bloomberg.
  Công ty đa quốc gia có trụ sở tại California được cho là sẽ giới thiệu nền tảng trong tháng này, với các ứng dụng dựa trên công nghệ sổ cái phân tán (DLT) trong tháng 6 tới đây, theo các nguồn tin, trích dẫn từ chủ tịch phát triển sản phẩm của Oracle, Thomas Kurian.

  oracle.png
  Theo báo cáo của CoinDesk, Oracle lần đầu tiên công bố nền tảng điện toán đám mây blockchain cấp doanh nghiệp vào tháng 10 năm 2017, vào thời điểm đó, công nghệ này là một bước đi để mở rộng và hợp lý hóa các dịch vụ nền tảng điện toán đám mây hiện có của nó.

  Frank Xiong, phó chủ tịch nhóm dịch vụ điện toán đám mây Blockchain của Oracle, cho biết, công ty dự định thu hút sự tham gia của tất cả các công ty lớn và nhỏ, với giá trị dựa trên khối lượng giao dịch.

  Ông cho biết thêm:
  "Nền tảng blockchain này sẽ cung cấp cho [khách hàng] một nền tảng để mở rộng dịch vụ của họ ngoài gói doanh nghiệp của họ, có nghĩa là họ có thể mở rộng các dịch vụ kinh doanh của họ, khách hàng sẽ là người hưởng lợi v.v."

  Động thái này xuất hiện sau khi các tập đoàn lớn khác đã tung ra các sản phẩm tương tự, đáng chú ý nhất, có lẽ là Microsoft và IBM. Trung Quốc cũng đã có một loạt các thử nghiệm tương tự như vậy từ các công ty như JD.com. Baidu và Huawei.

  Bloomberg trích dẫn lời Kurian nói rằng Oracle đang hợp tác với ngân hàng thương mại Banco de Chile để thử nghiệm các khoản thanh toán liên ngân hàng bằng cách sử dụng một nền tảng từ công nghệ Hyperledger - đây là nền tảng công nghệ từ một liên minh blockchain mà họ đã tham gia vào tháng 8 năm 2017.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...