PAN là gì? Giới thiệu dự án Pantos

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 18/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,414.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  PAN là đồng tiền điện tử tương lai của dự án Pantos, đây là dự án với định hướng trở thành hệ thống Token đa Blockchain đầu tiên. Pantos được tạo ra nhằm đáp ứng cho một thị trường tiền điện tử ngày càng bị phân mảnh. Đây là một dự án nghiên cứu mã nguồn mở, mở mang sự đổi mới, đưa tất cả các nền tảng blockchain chính thống gần nhau hơn và sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới cho việc giao dịch chéo nhau giữa các token trên các nền tảng blockchain phân tán khác nhau.

  pan.png
  Tầm nhìn của dự án
  Pantos nhằm đưa các dự án blockchen có ảnh hưởng gần nhau hơn, cải thiện giao tiếp giữa các nhà phát triển, các nhà nghiên cứu và người sử dụng, và thiết lập các tiêu chuẩn sáng tạo cho việc phân phối chéo các token.
  road-map-pan.png
  Nghiên cứu khoa học về mã nguồn mở

  Pantos là một dự án nghiên cứu khoa học mã nguồn mở và có tính đổi mới. Nó sẽ được phát triển với sự cộng tác của các nhà nghiên cứu thuộc trường đại học kỹ thuật Viên, viện nghiên cứu về kinh tế học tiền điện tử tương lai (RIAT) và học viện khoa học Áo. Pantos hứa hẹn sẽ mang công nghệ Token Atomic Swap (TAST) đến cuộc sống, nó sẽ trở thành công nghệ then chốt trong một thế giới đang được token hoá.

  Hợp tác cải tiến
  Các nhà phát triển muốn Pantos sẽ là một dự án với vai trò như một ngọn hải đăng, kết hợp bảo mật của các giao thức tiền điện tử lớn với sự phát triển tuyệt vời trong công nghệ blockchain, và thúc đẩy hợp tác giữa các dự án trong cộng đồng blockchain. Các nhà phát triển tin rằng chỉ có hợp tác với nhau thì mới có thể xác định thực tiễn tốt nhất và thiết lập các tiêu chuẩn mới cho việc giao dịch chéo các mã token xuyên chuỗi.

  Nhanh & trong suốt
  Thay vì có một giai đoạn dài sau khi hoàn thành ICO trong vài năm để thực hiện nghiên cứu ở chế độ ẩn, các nhà phát triển muốn nhanh chóng và công khai thiết đặt các giải pháp làm việc khi sử dụng các công nghệ sẵn có và hiện đại. Bằng cách khai thác các kỹ thuật trao đổi nguyên tử, công nghệ Lightning Network và Hợp đồng thông minh, Pantos sẽ hoàn thành việc phân tán hoàn toàn PAN dần dần nhưng hiệu quả.

  Kích hoạt tính năng cân đối theo thời gian thực

  Pantos sẽ hoạt động như một mẫu chung, cung cấp tính linh hoạt, ổn định và tính thanh khoản. Nó sẽ cho phép tính cân đối gần như tức thời, tăng khối lượng giao dịch trên tất cả các thị trường phân tán và tiềm năng thúc đẩy nhu cầu về các token PAN. Thông qua Pantos, thương nhân sẽ có thể xác định và khai thác những khác biệt về giá cả giữa các cặp tiền tệ kỹ thuật số.

  Tương lai cho người dùng và Blockchain
  Giao dịch token chéo xuyên chuỗi sẽ giúp người dùng dễ dàng di chuyển giữa bất kỳ tài sản blockchain hiện tại và tương lai. Nó có thể là một đơn vị lưu trữ giá trị, sức mạnh tính toán hoặc lưu trữ dữ liệu. Ví dụ, nếu người dùng tin vào tiện ích của một blockchain mới, công nghệ cao, họ có thể migrate dữ liệu đơn giản và trơn tru qua nền tảng này.

  Một chỉ số mới: Chỉ số Blockchain Domination

  Tính di động của Pantos sẽ cho phép PAN trở thành token phổ quát đầu tiên. Điều này sẽ cho phép đưa ra một thước đo kinh tế học mới: Chỉ số Blockchain Dominance sẽ cho biết việc sử dụng token thời gian thực và phân phối giữa các blockchains và có thể đo tầm quan trọng của mỗi blockchain đối với PAN trong khi theo dõi các thay đổi và hoạt động trong thời gian thực.
  pan-ico.png
  Công nghệ chuyển đổi nguyên tử Token (TAST)
  Là đối tác khoa học của Pantos, TU Wien sẽ cung cấp cho Pantos một nguồn lực nghiên cứu chuyên dụng cho một dự án chung được gọi là 'Token Atomic Swap Technologies' (TAST). Mục tiêu cốt lõi của TAST là giám sát khoa học về việc giới thiệu các công nghệ hoán chuyển nguyên tử vào dự án Pantos. Dựa vào những hiểu biết thu được từ dự án này, các nguyên mẫu của các hoán đổi nguyên tử trên chuỗi sẽ được xây dựng để chứng minh sự phù hợp của thị trường đại chúng.


  Video giới thiệu về dự án​
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 18/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 18/3/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...