PayPal đang theo đuổi công nghệ thanh toán crypto nhanh hơn

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 5/3/18. Trả lời: 0 Xem: 862.

 1. Đỗ Quyên
  PayPal đang để mắt tới một phương thức tăng tốc độ thanh toán cryptocurrency. Đơn đề nghị xin cấp phép sáng chế cho “hệ thống giao dịch tiền ảo nhanh” được công bố vào 01 tháng 3 bởi Văn phòng sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ, (USPTO) họ đã chi tiết phương thức mà theo đó các khoá riêng tư - các chuỗi số và ký tự sử dụng để giao dịch hoặc kiểm soát tiền điện tử mà họ nắm giữ – được hoán đổi từ người mua sang người bán.

  paypal.png
  Mục đích của phương thức này là để thu hẹp thời gian cần thiết cho các thanh toán phải thực hiện giữa một khách hàng và một merchant thanh toán, tránh quá trình gửi một giao dịch và chờ đợi để được đưa vào trong khối tiếp theo trên mạng. Để làm điều này, PayPal đã đề xuất một cách đó là tạo chiếc ví điện tử thứ hai cùng với các khóa riêng tư của cả người mua và người bán. Hệ thống sẽ chuyển khóa riêng tư tương ứng với một số tiền chính xác của bất kỳ cryptocurrency nhất định nào.

  Theo như hồ sơ giải thích:

  Đây là một đệ trình rất đáng chú ý và đã được một năm kể từ khi PayPal công bố quan hệ đối tác với một số đơn vị xử lý và thanh toán Bitcoin cho phép các merchant chấp nhận cryptocurrency thông qua cổng thanh toán của công ty họ bắt đầu từ năm 2014.

  Đồng sáng lập của paypal, Peter Thiel cũng được cho là đang đầu tư mạnh vào Bitcoin qua Quỹ Founders, công ty VC mà ông đồng sáng lập.

  Nguồn: https://goo.gl/jwaUsQ
   
  #1 Đỗ Quyên, 5/3/18
  Last edited by a moderator: 5/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...