Peter Thiel: Bitcoin sẽ là 'vàng online'

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 17/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,002.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Peter Thiel đã một lần nữa xác nhận về bitcoin, điều mà ông gần đây đã lập luận là tương tự như vàng kỹ thuật số. Và giống như vàng, tỷ phú đồng sáng lập PayPal giả thuyết rằng tiền điện tử được định sẵn là một đơn vị lưu trữ giá trị chứ không phải là một phương tiện thanh toán.

  tien-dien-tu-paypal.png
  "Nó giống như các thanh vàng trong một hầm mà không bao giờ di chuyển," ông nói với một phóng viên CNBC trong một cuộc trò chuyện tại câu lạc bộ Kinh tế của New York vào tuần trước, thêm

  "Đó là một công nghệ chống lại sự phân giã."

  Ông cũng đánh dấu một giai điệu lạc quan về bitcoin - so với các đồng tiền điện tử khác - và cũng cho rằng đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường tiền điện tử về mặt giá trị vốn hoá này sẽ duy trì vị trí của nó.

  "Có một sự so sánh tương đương với vàng trên môi trường trực tuyến," ông nói, "và là một trong những thứ bạn có thể đặt cược vào nhiều nhất."

  Mặc dù dự đoán của ông là rất tích cực nhưng Thiel đã không thể hiện sự tự tin hoàn toàn vào bitcoin khi suy đoán về cơ hội rằng: tỷ lệ xác xuất từ 50 tới 80 phần trăm bitcoin sẽ không có giá trị trong tương lai. Tuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng bên cạnh đó, có một cơ hội 20 tới 50 phần trăm rằng nó sẽ tăng giá trị.

  Ông nói với CNBC: "Có thể xác định được trọng số, và điều đó rất tốt".

  Các khoản đầu tư của Thiel cho thấy có thể ông lạc quan hơn về bitcoin hơn ông nghĩ. Như báo cáo trước đây vào tháng Giêng, Founders Fund, trong đó Thiel là đồng sáng lập, gần đây đã mua bitcoin với số tiền khoảng từ 15 triệu đến 20 triệu đô la qua một số quỹ.

  Ông cũng công khai tuyên bố ông tin rằng các nhà phê bình đang "đánh giá thấp" tiền năng của các đồng tiền điện tử.

  Nguồn: https://goo.gl/M7mciB
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...