[Phân tích kỹ thuật 24/04/2018] Dư mua? Đồng Bitcoin Cash có thể quay đầu sau đà tăng 80%

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 23/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,282.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sau khi tăng hơn 80% trong tuần trước đồng bitcoin cash (BCH) có vẻ rơi vào tình trạng dư mua và đang mắc một lực cản. Đồng tiền điện tử lớn thứ tư thế giới theo giá trị vốn hóa thị trường đã xác lập một xu hướng tăng đột phá trong ngày 15 tháng 4 bằng cách vượt qua đường xu hướng giảm dài hạn.

  phan-tich-bitcoin-cash.png
  Giá tăng diễn ra cùng với sự phục hồi toàn thị trường sau khi đồng BTC bứt phá vượt qua 1.000 USD vào ngày 12 tháng 4, nhưng nó cũng có vẻ đã được khích lệ bởi một quy trình nâng cấp "hard fork" đã được lên kế hoạch cho tháng tới.

  Kết quả là đồng bitcoin cash đã tăng vượt trội so với các đồng tiền còn lại trong bảy ngày qua, đà tăng đang được duy trì khá tốt ở mức trên 1.000 đô la.

  Rõ ràng, các tin tức về hard fork dường như đã đóng một vai trò lớn trong việc thúc đẩy giá đồng BCH. Mạng lưới bitcoin cash được lên kế hoạch cập nhật mã cơ bản và tăng kích thước khối block của nó từ 8MB lên 32MB vào ngày 15 tháng 5.

  Tuy nhiên quy trình cập nhật này không bao gồm kế hoạch cung cấp tiền điện tử miễn phí "airdrop" cho các holder của đồng tiền này ở thời điểm hiện tại và blockchain hiện tại sẽ được thay thế bằng phiên bản cập nhật (Bitcoin ABC 0.17.0) nếu nó nhận được sự đồng thuận từ cộng đồng.

  Vì vậy, trong khi các nhà đầu tư BCH sẽ không nhận được tiền miễn phí từ Airdrop thì giá đồng tiền này vẫn tăng mạnh, có thể do các nhà đầu tư có xu hướng quy kết các quy trình cập nhật hard fork với các chương trình airdrop. Và một khi các nhà đầu tư nhận ra các bản hard fork chỉ là một bản nâng cấp phần mềm, thì đà tăng này có thể sẽ dừng lại.

  Cùng với các lập luận đó thì về phương diện phân tích kỹ thuật các biểu đồ kỹ thuật cũng cho thấy đà tăng đã vượt ngưỡng và một lực cản có thể sẽ xuất hiện sớm.

  Vào thời điểm cộng đồng bitcoin đăng tải nội dung này thì đồng BCH đang được giao dịch với mức giá 1,413 USD trên sàn Bitfinex - tăng 15 phần trăm trong 24 giờ qua.

  Biểu đồ hàng ngày

  bieu-do-bitcoin-cash.png
  Xu hướng chung vẫn duy trì ở mức tăng như đề xuất bởi sự bứt phá khỏi đường xu hướng giảm dài hạn vào ngày 15 tháng 4 và các đường trung bình động (MA) 5 ngày và 10 ngày. Khối lượng giao dịch hàng ngày cũng tăng 374% so với tuần trước, báo hiệu một đợt tăng mạnh.

  Tuy nhiên, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang ở trên 80.00, báo hiệu các dấu hiệu dư mua.

  Dự đoán

  Một lực cản về đường trung bình động MA 100 ngày có thể không được loại trừ, mặc dù một sự xuy giảm có thể sẽ tồn tại trong ngắn hạn.
  Ở mức trên, mức kháng cự được ghi nhận ở mức 1,480 USD (mức thấp ngày 23 tháng 1), 1,630 USD (mức cao ngày 18 tháng Hai), 1,788 USD (mức cao ngày 28 tháng Giêng) và 1,938 USD (Fibonacci retracement 38,2 phần trăm).
  Nếu mức giá đóng phiên theo ngày nằm dưới đường MA 10 ngày ($ 978) thì xu hướng tăng sẽ kết thúc.
  Mức hỗ trợ được xác định tại 1,167 USD (100 ngày MA) 1,100 USD (ngày 29 tháng 11 thấp), 1,000 USD ( mức hỗ trợ tâm lý), 978 USD (MA 10 ngày).

  Theo: medium
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...