[Phân tích kỹ thuật 26/04/2018] EOS hướng tới mức giá cao nhất lịch sử đồng tiền điện tử này

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 25/4/18. Trả lời: 0 Xem: 866.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  EOS vẫn cho thấy một sự tăng trưởng trong một ngày mà toàn thị trường phần lớn đang giảm và đang tiệm cận mức giá cao nhất mà đồng tiền này đã từng đạt được. Như ghi nhận vào lúc này đồng tiền điện tử lớn thứ năm trên thế giới theo giá thị vốn hóa thị trường đang giao động ở mức 14,61 đô la - tăng 7,6% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

  phan-tich-EOS.jpg
  Trong khi đó, hầu hết các đồng tiền lớn khác đang cho thấy sắc đỏ. Ví dụ, đồng bitcoin đang giảm 1,2 phần trăm, Bitcoin Cash và IOTA giảm 12 phần trăm và những cái tên như Ethereum (ETH), Ripple (XRP), cardano và Stellar đều giảm ít nhất 8 phần trăm.

  Các tin tốt với đồng EOS dường như vẫn chưa dừng lại bởi đồng tiền điện tử này cũng là đồng tiền đạt mức lợi nhuận lớn nhất trong số 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong tuần vừa qua.

  Mức tăng 62 phần trăm của EOS được củng cố bởi mức tăng đáng kể lên đến 556% trong khối lượng giao dịch hàng ngày, điều đó cho thấy rằng các tay to đang nhập cuộc và đà tăng bắt đầu từ đây.

  Điều đáng chú ý là đồng EOS đã tăng mạnh mẽ từ vòng khởi động ngày 15 tháng 4 của dự án eosDAC, và quan trọng hơn là giá đồng tiền điện tử này vẫn tăng tốt sau khi kết thúc sự kiện - đây là một điều khá bất ngờ vì các đồng tiền điện tử thường tăng giá trước khi các chương trình Airdrop diễn ra và sau đó giảm rất nhanh.

  Có thể khả năng giữ được đà tăng trưởng này xuất phát với sự quan tâm đáng kể trong cộng đồng các nhà đầu tư về kế hoạch mainnnet của nền tảng này. Hơn nữa, các tên tuổi lớn như Bitfinex, Huobi và Antpool đang đăng ký với vai trò là ứng viên của các nhà sản xuất khối EOS ("SuperNode" hỗ trợ cho mainnet) và điều đó có thể đã thúc đẩy sự hấp dẫn của đồng tiền điện tử này.

  Rõ ràng, EOS được hỗ trợ bởi các tin rất tốt và một mức tăng trưởng lớn là điều hoàn toàn có trong dự đoán. Biểu đồ phân tích kỹ thuật cũng khẳng định điều này.

  Biểu đồ hàng ngày của EOS

  Sự bùng nổ về khối lượng giao dịch đã gửi tín hiệu về một sự bứt phá breakout (ghi nhận vào ngày 11 tháng 4) báo hiệu một sự phục hồi của thị trường và mở ra cơ hội để đồng tiền này test lại ngưỡng kỷ lục 18,67 USD. Theo đó, EOS đã tăng lên 16,14 đô la hôm thứ ba - mức cao nhất kể từ ngày 13 tháng 1 - trước khi giảm xuống 14,18 đô la ngày hôm nay.

  bieu-do-eos.png
  Lực kéo pullback có thể được duy trì về mức 11 USD, khi chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) cho thấy tình trạng dư mua.

  Triển vọng về thị trường là vẫn sẽ tiếp tục tăng theo như ghi nhận của tín hiệu breakout và đường trung bình động 10 ngày (MA).

  Dự đoán
  EOS có thể cũng có cơ hội thiết lập mức cao kỷ lục mới trên ngưỡng 18,67 USD (mức cao nhất ngày 13 tháng 1) trong ngắn hạn.

  Nếu giá chốt phiên theo ngày (theo giờ UTC) nằm dưới đường tăng MA 10 ngày (hiện đang ở mức 10,98 USD) thì xu hướng tăng sẽ chấm dứt.

  Sự bứt phá từ ngưỡng dưới 7.80 USD (mức thấp nhất ngày 16 tháng Tư) có thể xác nhận sự đảo chiều về xu hướng tăng-thành-giảm.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...