[Phân tích kỹ thuật 27/04/2018] Tiếp tục được các sàn niêm yết giá đồng OmiseGo bật cao

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 27/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,005.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Đồng OMG của OmiseGo đang cho thấy sự tăng trưởng bằng hai con số, theo biểu đồ trên bảng điện tử sự tăng trưởng này là nổi bật trong danh sách 25 đồng tiền điện tử hàng đầu theo mức vốn hóa thị trường.

  phan-tich-ky-thuat-OMG.jpg
  Sau khi đạt mức cao nhất trong hai tháng nay là 20,67 USD vào đầu ngày hôm nay, OMG hiện đang được giao dịch ở mức 18,20 USD trên Bitfinex - tăng 15% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, tỷ giá giữa đồng OMG và BTC đã tăng lên mức cao nhất trong 7 tháng (cao nhất kể từ 30/9) là 0,0023466BTC.

  Việc tăng giá này có thể liên quan đến việc đồng tiền điện tử này hôm nay sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Bithumb, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc. Đồng tiền điện tử này cũng đã được niêm yết trên Zebpay, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Ấn Độ vào hôm qua.
  Theo phân tích dữ liệu biểu đồ, triển vọng về sự tăng trưởng vẫn được giữ vững nếu giá được giữ trên mức 14.40 USD.

  Biểu đồ theo ngày

  Sự phá vỡ vùng tam giác tăng cho thấy sự thay đổi xu hướng trong hành vi giá của đồng tiền điện tử này từ giảm thành tăng và tạo cơ hội cho đồng tiền điện tử này test lại ngưỡng kháng cự kỷ lục là 28,50 đô la.

  bieu-do-omg-ngay.png
  Sự bứt phá này cũng được hỗ trợ bởi một khối lượng giao dịch tăng mạnh lên đến 415 phần trăm trong vòng 24 giờ. Vì vậy, đà tăng giá này có vẻ bền vững. Thêm vào đó, các chỉ số về đà tăng trưởng cũng mang tới các tín hiệu về xu hướng tăng giá bởi xu hướng đường trung bình động 5 ngày (MA 5) và trung bình động 10 ngày (MA 10) hướng về phía bắc.

  Dự đoán

  OMG nhiều khả năng sẽ thử thách ngưỡng kháng cự gần kề ở mức 20.83 USD (mức cao ngày 28/2) một cách thuyết phục và có thể vượt lên mức 28.50 USD (mức cao kỷ lục) trong ngắn hạn.

  Nếu mức đóng phiên giao dịch ngày hôm nay (tính theo giờ UTC) dưới 14.40 USD (mức thấp ngày 21 tháng 4) thì sẽ là một dấu hiệu phủ định cho xu hướng tăng.Trong khi đó, nếu mức giá giảm xuống dưới 12 USD sẽ cho thấy một xu hướng đảo chiều tăng-thành-giảm.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...