Phí giao dịch Litecoin [LTC] cao hơn Bitcoin Cash [BCH] 20 lần?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/4/18. Trả lời: 0 Xem: 932.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Theo một thống kê gần đây được thực hiện bởi tài khoản Twitter của bitcoin.com đã cho thấy phí giao dịch của Litecoin đang được lưu ý. Phí giao dịch trung bình của Litecoin đang là 0,04% như được mô tả trên Bitinfocharts.

  litecoin.jpg
  Điều này đã tạo ra một chiến dịch truyền thông xã hội theo đó những người ủng hộ từ cả hai dự án đang có những quan điểm tranh luận trái chiều về phí giao dịch và thời gian giao dịch.

  Như chúng ta đã biết Litecoin nổi tiếng với mức phí thấp với giá trị khoảng 0% cho holder và 0,2% cho các nhà sản xuất khối block. Gần đây trên Bitinfocharts, các thông số này đã được tính toán và cho thấy rằng nền tảng Litecoin đã sản sinh một tỷ lệ phí giao dịch cao cho người dùng của mình. Tỷ lệ trung bình được ghi nhận là 0,04%, gấp đôi tỷ lệ thông thường.

  Điều này đi ngược lại với tầm nhìn của Litecoin khi họ được cho là luôn tuyên bố là nền tảng có mức phí giao dịch thấp nhất.

  Trên thực tế BCH đang có mức phí giao dịch trung bình là 0,004% như vậy so với Litecoin thì đồng tiền điện tử này đang có mức phí thấp hơn 20 lần. Ngoài ra mạng lưới Litecoin còn được biết đến với tính đơn giản, dễ tiếp cận bởi thời gian giao dịch nhanh chóng ước chừng khoảng 2,5 phút để xây dựng khối.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...