Quỹ từ thiện Anh Quốc hi vọng công nghệ blockchain sẽ giúp tăng cường sự tin tưởng

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/3/18. Trả lời: 8 Xem: 789.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  English Heritage, tổ chức từ thiện Vương quốc Anh giám sát việc chăm sóc các di tích lịch sử như Stonehenge và bức tường của thành phố Hadrian đang hi vọng công nghệ blockchain sẽ là một giải pháp để phát triển những cách thức tương tác mới với các nhà tài trợ.

  to-chuc-tu-thien.jpg
  Tổ chức từ thiện này đang hợp tác với nền tảng Giftcoin, qua đó có thể theo dõi các khoản thanh toán của nhà tài trợ từ thời điểm họ ủng hộ cho đến khi quỹ được giải ngân hết. English Heritage - là một trong nhiều nhóm được cho là đang làm việc với nền tảng này - đã thu hút được 2,5 triệu bảng từ các khoản đóng góp ủng hộ vào năm 2015 và 2016.

  Chính tổ chức từ thiện tương đối trẻ này được tạo ra khi một cơ quan công quyền phi chính phủ của Anh có cùng tên được chia thành hai tổ chức, trong đó tổ chức thứ hai là Historic England. Trong một email gửi tới CoinDesk, Giám đốc Phát triển Di sản Anh Luke Purser đã đưa ra kế hoạch này nhằm mục đích tạo ra môi trường mới để làm việc với các nhà tài trợ.

  "Là một tổ chức từ thiện mới, chúng tôi muốn khám phá các cách sáng tạo để thu hút sự quan tâm của các nhà tài trợ rộng nhất, và chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ với các nhà tài trợ dựa trên sự tin tưởng và minh bạch - Giftcoin có thể là một cách để giúp chúng tôi điều này ", ông nói.
  Theo ông Giftcoin, công nghệ này cũng sẽ được sử dụng với mục đích thu hút các nhà tài trợ trẻ.
  Việc chào bán token công khai của công ty hiện đang được tiến hành, và họ tuyên bố đã thu được $ 1.27 triệu cho đến nay.

  Theo coindesk.com
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 26/3/18
 2. hoadq
  Việc chào bán token công khai của công ty hiện đang được tiến hành, và họ tuyên bố đã thu được $ 1.27 triệu cho đến nay. Phi lợi nhuận mà huy động được ICO ghê quá
   
 3. phucnk
  giftcoin là coin j nhỉ
   
 4. thanhnam
  h nhiều coin lắm bác ơi sao biết hết, thấy nói giftcoin để cho mục đích từ thiện, họ đang ico đấy
   
 5. hainam
 6. haihungnguyen
  h nhìn đâu cũng thấy ICO các bác nhỉ
   
 7. huyripple
  mấy nữa cấm hết rồi sẽ ko còn quảng cáo tùm lum nữa
   
 8. binhbitcoin
  đến cả charity cũng ICO ah, lạ nhỉ :c))))))))))))))))))))))))
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...