Reddit hướng tới việc tái khởi động các tùy chọn thanh toán Bitcoin cùng với ETH và LTC

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 3/5/18. Trả lời: 0 Xem: 975.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nền tảng truyền thông xã hội Reddit đang có kế hoạch phục hồi các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử cho các thành viên vàng của họ- và trong thời gian này bitcoin sẽ không phải là sự lựa chọn duy nhất.

  reddit.jpg
  Trong một cuộc phỏng vấn với Cheddar hôm thứ năm, giám đốc công nghệ Chris Slowe của trang web cho biết, trong khi phí giao dịch của bitcoin đột ngột tăng và vấn đề về việc tích hợp với bộ xử lý thanh toán tiền điện tử Coinbase đã khiến Reddit từng loại bỏ bitcoin như một phương thức thanh toán vào tháng 3, thì nay tùy chọn thanh toán này có khả năng được kích hoạt lại khi nền tảng Reddit đã hoàn tất quá trình thiết kế lại.
  Thêm vào đó CTO của Reddit cũng nói rằng trang web này đang tìm kiếm thêm nhiều tùy chọn thanh toán bằng các đồng tiền điện tử khác không chỉ bitcoin trong thời gian này.

  Slowe nói:
  "Chúng tôi đã xem xét các đồng tiền điện tử khác. Thực tế, đó là một phần của vấn đề với mức phí cao trên mạng lưới bitcoin. Chúng tôi đang xem Ethereum và litecoin cả hai đang được Coinbase hỗ trợ".

  Theo báo cáo của CoinDesk, Reddit giải thích vào tháng Ba rằng quyết định của Coinbase khi vô hiệu hóa công cụ Merchant và thay thế nó bằng một sản phẩm Coinbase Commerce mới là một phần nguyên nhân khiến trang web ngừng tùy chọn thanh toán bằng đồng bitcoin. Các lỗi thanh toán đã ảnh hưởng đến một số người dùng cũng là một vấn đề nhức nhối, theo một quản trị viên.

  Coinbase Commerce cho phép các merchant chấp nhận nhiều đồng tiền điện tử và có các tính năng mới khác so với sản phẩm cũ.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...