Ripple tham gia hiệp hội Hyperledger Blockchain

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 29/3/18. Trả lời: 10 Xem: 951.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực sổ cái phân tán Ripple đã gia nhập hiệp hội Blockchain Hyperledger do Linux Foundation khởi sướng và hỗ trợ. Hyperledger đã công bố Ripple là một trong mười bốn công ty mới tham gia nhóm. Nhóm này ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2015 và cho đến nay đã bổ sung thêm hơn 200 công ty và tổ chức vào hàng ngũ của mình. Cũng tham gia vào hiệp hội này là CULedger, đây cũng là một hiệp hội riêng được hỗ trợ bởi một nhóm các tổ chức tín dụng mà năm ngoái đã thành lập một công ty dịch vụ tập trung vào các ngành công nghiệp.

  Hyperledger.jpg
  "Thông qua hợp tác với Hyperledger, các nhà phát triển sẽ có thể truy cập giao thức Interledger (ILP) bằng ngôn ngữ lập trình Java để tạo ra các ứng dụng phục vụ doanh nghiệp", Stefan Thomas, phát biểu trong một tuyên bố.

  ILP trước đây chỉ hoạt động trên nền JavaScript. Tuy nhiên, Ripple đã hợp tác với công ty tích hợp hệ thống Nhật Bản NTT Data vào năm ngoái để xây dựng lại giao thức với ngôn ngữ lập trình Java.
  Hai công ty sau đó đã đệ trình các giao thức dựa trên Java cải tiến cho Hyperledger dưới cái tên mới Hyperledger Quilt.

  "Dự án Hyperledger Quilt kết nối các blockchain của Hyperledger với các hệ thống thanh toán khác hỗ trợ ILP như XRP Ledger, Ethereum, Bitcoin (Lightning), Litecoin, Mojaloop và RippleNet, giúp chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn của mình cho một mạng lưới tài sản số trên internet - nơi mà tiền tệ được gửi đi giống hệt như thông tin được gửi đi ngày nay" Thomas giải thích.

  Năm 2018 là năm bận rộn của hiệp hội Hyperledger. Họ có kế hoạch nâng cấp ba nền tảng blockchain mã nguồn mở lên phiên bản 1.0 đồng thời dự định tung ra một công cụ blockchain cho doanh nghiệp nhằm đẩy nhanh sự phát triển của các ứng dụng blockchain.

  Nguồn: coindesk.com
   
 2. haihungnguyen
  coinbase hắt hủi nó quá
   
 3. huyripple
  Hyperledger công nghệ này của bác IBM mà
   
 4. phucnk
  IBM làm cho hiệp hội mã mở LINUX mà
   
 5. hainam
  nó là base trên ethereum thì phải
   
 6. haihungnguyen
  trên trang ibm có nói về nó đó
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...