Ripple xác nhận doanh thu XRP đã tăng 83% trong quý 1

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 27/4/18. Trả lời: 0 Xem: 984.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco - Ripple Inc cho biết trong một báo cáo về sự tăng trưởng doanh số bán hàng đồng tiền điện tử cốt lõi trong dòng sản phẩm của mình, đồng XRP.
  Theo một bài đăng trên trang web của công ty hôm thứ Tư, công ty đã bán được một khoản tương đương 167,7 triệu đô la đồng XRP trong ba tháng đầu năm 2018, tăng 83 phần trăm so với quý trước và 2,400 phần trăm so với quý đầu tiên của năm 2017. Ripple từ lâu đã gắn liền với hệ thống sổ cái phân tán XRP Ledger, đây là một công nghệ mà dựa trên đó Ripple đã xây dựng các công cụ tiện ích cho doanh nghiệp.
  Công ty tiếp tục cho biết doanh số bán hàng trực tiếp XRP đạt 16,6 triệu USD - giảm 17% so với quý trước. Doanh thu dựa trên các công cụ lập trình của đồng tiền điện tử này đã tăng hơn gấp đôi, từ 71,5 triệu USD lên đến 151,1 triệu USD.

  dong-xrp.jpeg
  Tom Channick, người đứng đầu bộ phận truyền thông của Ripple, nói với CoinDesk rằng doanh thu của XRP "vượt quá sự mong đợi của chúng tôi".

  Ông cho biết thêm:
  "Là một công ty, chiến lược của chúng tôi vẫn tập trung vào việc đăng ký các khách hàng sử dụng công nghệ của chúng tôi và đưa khách hàng đó trải nghiệm những tiện ích của các dòng sản phẩm. Nếu chúng tôi duy trì được công việc này thì chúng tôi sẽ thay đổi cách thức chuyển tiền trên toàn thế giới."

  Tổng khối lượng giao dịch đồng XRP trên toàn cầu cũng tăng đáng kể trong quý 1: khối lượng giao dịch tăng 68% đạt 160 tỷ USD trong giai đoạn này.

  Các dịch vụ kinh doanh của XRP liên quan đến tổng thể thị trường tiền điện tử toàn cầu cũng tăng trong quý 1 với tỷ trọng thị trường tăng từ 5,3% vào cuối năm 2017 lên 6,9% vào cuối tháng Ba.

  Báo cáo ghi chú:
  "Trong khi tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền kỹ thuật số không biến động kể từ 24 tháng 11 năm 2017 cho tới ngày 31 tháng 3 năm 2018 thì tỷ trọng vốn hóa thị trường của XRP đã tăng gấp đôi, từ 3,56% lên 7,57% - nối tiếp xu hướng từ đầu năm 2017. "

  Giá của đồng XRP cũng đã tăng trưởng từ cuối năm 2017, tăng hơn 0,25 đô la vào đầu tháng 12 lên mức cao nhất là 3,84 đô la vào đầu tháng 1. Tiếp đó đồng tiền điện tử này đã chứng kiến sự tuột dốc và trong vòng một tháng, nó đã được giao dịch ở mức dưới một đô la. Tại thời điểm cộng đồng bitcoin đăng tải, 1 XRP có giá trị khoảng 0,82 đô la.

  Báo cáo quý đầu tiên của Ripple cũng đề cập đến ảnh hưởng tiêu cực mà một cuộc đàn áp về quy định trên toàn cầu kết hợp với sự không chắc chắn về tương lai đã tác động mạnh mẽ lên giá trị các đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, họ không đề cập cụ thể đến các nghi vấn pháp lý của Ripple và đặc biệt các nghi vấn về việc đồng XRP có là chứng khoán cổ phần hay không.

  Ripple đã tạo ra đồng tiền điện tử XRP và các giải pháp khác cho các ngân hàng như một phương tiện để tăng hiệu quả và giảm chi phí trong các dịch vụ thanh toán, đặc biệt là những giao dịch xuyên biên giới. Tiền điện tử đã thu hút một số lượng lớn những người tham gia nhưng cũng có một số lượng lớn những người đối lập và họ luôn hoài nghi về tính chất tập trung và tốc độ phổ biến của nó.

  Ripple luôn phát hành các báo cáo về XRP hàng quý kể từ quý 4 năm 2016 khi đó họ đã bán được 4,6 triệu đô la cho đồng XRP trực tiếp cho các tổ chức.

  David Schwartz, trưởng bộ phận bảo mật của đơn vị khởi nghiệp này đã giải thích doanh số bán hàng liên quan đến lập trình tích hợp trên Reddit vào tháng 11, ông nói rằng:
  "Điều này được thực hiện bởi các phần mềm bên thứ ba mà Ripple đã thuê để sử dụng các thuật toán đã thỏa thuận cho việc bán hàng. Ripple không có quyền kiểm soát trực tiếp việc bán hàng này."

  Bán hàng trực tiếp thì ngược lại, chúng được thực hiện bởi XRP II LLC, đây là một doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ đã đăng ký và được cấp phép. Những khách hàng này là các định chế tài chính.

  Ripple đã duy trì 55 tỷ đồng XRP vào tài khoản ký quỹ vào tháng 12 "để tạo sự chắc chắn và đảm bảo về nguồn cung XRP tại bất kỳ thời điểm nào". Công ty đã phát hành khoảng 300 triệu đồng XRP trong số đó vào quý 1, mà theo họ là "đang được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để giúp đầu tư vào hệ sinh thái XRP."

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...