Salesforce đang xây dựng nền tảng Blockchain

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,077.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Salesforce đang xây dựng một sản phẩm dựa trên công nghệ blockchain, giám đốc điều hành của công ty điện toán đám mây này đã tiết lộ. Marc Benioff, người sáng lập công ty vào năm 1999, đã tiết lộ tin tức trong một talkshow với Julie Bort, phóng viên của hãng Business Insider tại Hội nghị nhà phát triển Salesforce TrailheaDX vào ngày 28 tháng 3 (xem video dưới đây).

  Salesforce.jpg
  Benioff cho biết ông đã bắt đầu để tâm đến công nghệ blockchain và tiền điện tử sau một lần gặp mặt tại một quán bar trong khách sạn ở Davos, Thụy Sĩ vào tháng Giêng. Chủ đề trong diễn đàn kinh tế thế giới mà ông đã tham dự trùng khớp với một cuộc hội thảo về tiền điện tử, và một talkshow với một trong những người tham dự sự kiện đó đã dẫn Benioff xem xét cách công ty của ông có thể tích hợp công nghệ này.

  Ông nói: "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về chiến lược cho Salesforce với công nghệ blockchain và những chiến lược của Salesforce về tiền điện tử và cách chúng ta kết nối đến tất cả những điều này.

  Sau talkshow ở Davos, Benioff nói với Bort, ông đã nhận ra:
  "Bạn biết nếu bạn làm việc này, bạn có thể đưa blockchain và tiền điện tử vào Salesforce."

  Mặc dù không cung cấp chi tiết về sản phẩm sắp ra mắt, Benioff nói rằng ông hy vọng "có một giải pháp blockchain và tiền điện tử cho Salesforce và cho tất cả khách hàng của chúng tôi" trước Dreamforce - một hội nghị mà công ty sẽ tổ chức tại San Francisco từ ngày 25 đến 28 tháng 9.

  Salesforce nổi tiếng với phần mềm điện toán đám mây của mình để quản lý quan hệ khách hàng. Công ty đã đạt doanh thu 10,5 tỷ đô la trong năm tài khóa kết thúc vào ngày 31 tháng 1.


  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...