Sàn giao dịch Ấn Độ ra mắt 23 cặp giao dịch tiền điện tử không phí giao dịch

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 30/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,011.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nối tiếp làn sóng cung cấp dịch vụ giao dịch, một sàn giao dịch tiền điện tử nữa của Ấn Độ - Koinex mới đây đã triển khai dịch vụ giao dịch "tiền điện tử-tiền điện tử". Koinex đang cung cấp dịch vụ với 23 cặp giao dịch tiền điện tử không tính phí giao dịch. Đầu tuần này, sàn giao dịch dẫn dắt thị trường - Zebpay cũng tung ra dịch vụ giao dịch "tiền điện tử-tiền điện tử" nhưng chỉ có một cặp giao dịch.

  Koinex.jpg
  Dịch vụ "tiền điện tử-tiền điện tử" của Koinex

  Sàn giao dịch Ấn Độ Koinex đã công bố hồi tuần trước, "Chúng tôi rất vui mừng thông báo vận hành dịch vụ giao dịch 'tiền điện tử-tiền điện tử' trên nền tảng của chúng tôi", họ chia sẻ thêm:
  Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ với không chỉ một hoặc hai cặp crypto-crypto; mà chúng tôi đang đưa vào vận hành tổng cộng 15 cặp giao dịch, tất cả cùng một lúc!… Đây là sàn giao dịch cung cấp số lượng cặp giao dịch đa dạng nhất so với các sàn giao dịch khác của Ấn Độ và thêm vào đó, phí giao dịch sẽ bằng không.

  Sàn giao dịch này sau đó công bố vào ngày thứ Bảy rằng họ sẽ bổ sung thêm 8 cặp giao dịch "tiền điện tử-tiền điện tử" dự kiến sẽ được thiết lập để vận hành vào tối thứ bảy.

  Thêm vào đó “phí giao dịch đã được sửa đổi thành 0,15% cho thị trường INR. Phí của người mua hiện đã được ấn định theo tỷ giá tiền mặt cố định là 0,15%,” Koinex chi tiết.

  Sàn giao dịch này cũng cho biết thêm "nạp tiền INR qua cổng thanh toán UPI và Netbanking hiện đang được triển khai. Phí nạp tiền là 1,18% với cổng thanh toán UPI và 2% với Netbanking." Tuy nhiên, Koinex nhắc lại rằng "tất cả các phương thức thanh toán qua các cổng thanh toán khác đang tạm ngưng ... Tất cả các lệnh rút tiền bằng đồng INR cũng tạm thời dừng dịch vụ.”

  23 cặp giao dịch mới
  Koinex hiện niêm yết 19 đồng tiền điện tử được giao dịch với đồng rupee của Ấn Độ. Khối lượng giao dịch 24 giờ của họ với tất cả các đồng tiền điện tử là khoảng 5,5 triệu đô la, theo Coinmarketcap.

  Đối với các cặp giao dịch "tiền điện tử-tiền điện tử", có chín cặp giao dịch với đồng bitcoin, sáu cặp với đồng ether, và tám cặp với đồng Ripple - trên tổng cộng 23 cặp. Cặp giao dịch với Bitcoin và ether đã được vận hành và cặp giao dịch với đồng Ripple sẽ được vận hành vào tối thứ bảy. “Lần đầu tiên trong thế giới tiền điện tử, Koinex tự hào giới thiệu thị trường giao dịch với đồng XRP thông qua 8 cặp giao dịch XRP sẽ diễn ra tối nay.”

  “Các cặp giao dịch đã sẵn sàng trên thị trường với đồng Bitcoin và Ethereum là (ETH / BTC), litecoin (LTC / BTC), TRON (TRX / BTC), Ripple (XRP / BTC), Omisego (OMG / BTC), Bitcoin Cash (BCH / BTC), EOS (EOS / BTC), NCASH (NCASH / BTC) và Request (REQ / BTC),” Koinex cho biết.
  Đối với thị trường giao dịch bằng đồng ETHER, sàn giao dịch đã cung cấp dịch vụ với các cặp giao dịch cho BCH, TRX, XRP, OMG, EOS và NCASH.

  Đối với thị trường RIPPLE, khách hàng có thể giao dịch bằng BTC cũng như LTC, TRX, EOS, OMG, REQ, NCASH, AE (aeternity) và GNT (golem).

  ripple-Koinex.png
  Bỏ qua yêu cầu của RBI
  Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Ấn Độ, Zebpay, cũng đã tung ra dịch vụ giao dịch "tiền điện tử-tiền điện tử" tuần trước với một cặp giao dịch - ETH/BTC.

  Cả Zebpay và Koinex đều tung ra các dịch vụ giao dịch "tiền điện tử-tiền điện tử" sau khi ngân hàng dự trữ Ấn Độ (RBI) ban hành lệnh cấm "các ngân hàng và các tổ chức tài chính nhằm kiểm soát và không xử lý các giao dịch liên quan tới tiền điện tử hoặc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào liên quan tới tiền ảo," Koinex cho biết:
  Các dịch vụ đó là: duy trì tài khoản, đăng ký, giao dịch, thanh toán, bù trừ, cho vay đối với tiền ảo, chấp nhận chúng như tài sản thế chấp, mở tài khoản giao dịch và chuyển / nhận tiền trong tài khoản liên quan đến mua / bán tiền ảo.

  Sàn giao dịch cảnh báo rằng lệnh của RBI có thể gây ra “sự gián đoạn trong các dịch vụ ngân hàng và có thể ảnh hưởng đến khả năng rút tiền và gửi tiền”.

  RBI đã bị kiện và được đưa ra tòa bởi hiệp hội Kali Digital Eco-Systems. Tòa án tối cao Delhi đã chấp nhận đơn khởi kiện của công ty nguyên đơn và đưa ra một phán quyết cho ngân hàng trung ương. Các nhà khai thác dịch vụ giao dịch tiền điện tử khác cũng đang có kế hoạch thực hiện các vụ kiện chống lại ngân hàng này.

  Theo: news.bitcoin
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...