Sàn giao dịch Coinsecure vẫn trưa thể trả tiền cho khách hàng

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 2/5/18. Trả lời: 0 Xem: 956.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ - Coinsecure cho biết vào cuối tuần qua rằng họ vẫn chưa thể hoàn trả lại tiền cho khách hàng của mình sau một vụ trộm hồi tháng trước.
  Sàn giao dịch này - đã mất gần 440 bitcoin vào giữa tháng 4 trong một sự cố mà họ đã công khai đổ lỗi cho một nhân viên "bất hảo" của họ - thông báo được công bố vào ngày 29 tháng 4, trong khi đó trước đây khách hàng vẫn hy vọng bắt đầu được trả lại số tiền đó vào thời điểm này, tuy vậy quá trình đó vẫn đang bị trì hoãn bởi những vướng mắc về các thủ tục cho một cuộc điều tra của cảnh sát.

  tin-tuc.jpg
  Sàn giao dịch này tiếp tục tuyên bố:
  "Khi các cuộc điều tra đang diễn ra, chúng tôi chưa được cho phép nói những điều gì hơn và chúng tôi cần sự cho phép của chính quyền để bắt đầu quá trình bồi thường. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi có những thông tin chính xác. "

  Theo các thông báo trước đây các khoản bồi thường sẽ được thực hiện cho tất cả các khách hàng bằng cả đồng rupee của Ấn Độ và đồng bitcoin, Coinsecure tiếp tục cho biết.

  Trước đó, Coinecure đã đổ lỗi cho trưởng bộ phận an ninh thông tin của họ Amitabh Saxena và cáo buộc anh này đã phơi bày các khóa bảo mật riêng tư của sàn giao dịch trong khi đang cố gắng phân phối các đồng bitcoin gold cho khách hàng, đây là một đồng tiền có được từ quy trình hard fork của đồng bitcoin. Vào thời điểm đó, giám đốc điều hành Mohit Kalra nói "khách hàng của chúng tôi sẽ được bồi thường từ các quỹ của công ty chúng tôi", nhưng họ lưu ý, quá trình này có thể mất thời gian bởi các cuộc điều tra nhằm thu hồi số tiền bị đánh cắp.

  Công ty sau đó đã thông báo rằng nếu tất cả các đồng bitcoin bị đánh cắp được trả về thì khách hàng sẽ được hoàn trả đầy đủ số bitcoin này trong ví tiền điện tử của họ, nhưng nếu không, họ sẽ được thanh toán bằng cả đồng bitcoin và rupee. Đặc biệt, Coinsecure đã thông báo rằng 90% số tiền sẽ được hoàn trả bằng đồng rupi theo tỷ giá vào ngày 9 tháng 4. Vào thời điểm đó, đồng tiền điện tử này được giao dịch dưới mức 7,000 USD nhưng đã tăng lên khoảng 9.000 USD vào thời điểm này.

  "Xin vui lòng chia sẻ những thiệt hại với chúng tôi khi chúng tôi đang nỗ lực làm việc trên nhiều kênh khác nhau để giải quyết các vấn đề sớm nhất cho người dùng của chúng tôi", tuyên bố của sàn giao dịch vào cuối tuần này giải thích.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...