Sàn giao dịch crypto Bitfinex là chủ một tài khoản tại ngân hàng Hà Lan ING

Thảo luận trong 'Sàn giao dịch' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 21/2/18. Trả lời: 0 Xem: 1,022.

 1. Đỗ Quyên
  ING khẳng định vào hôm thứ ba rằng sàn giao dịch cryptocurrency Bitfinex có một tài khoản ở ngân hàng Hà Lan. Theo Bloomberg News và Reuters, một phát ngôn viên của công ty dịch vụ tài chính thừa nhận về tài khoản Bitfinex nhưng từ chối chia sẻ bất kỳ thông tin khác với lý do bảo mật. Các báo cáo đã không đề cập đến Tether, công ty liên kết phía sau token USDT đang ở trung tâm của nhiều cuộc tranh cãi xung quanh Bitfinex.

  INGBank.jpg

  Phát ngôn viên của ING khẳng định, dù bằng cách nào thì ngân hàng đã thực hiện “sự mở rộng tích cực” trong các giao dịch ngân hang từ các công ty cryptocurrency, dẫu vậy hành động này không ám chỉ tới các công ty cryptocurrencies thi thoảng có giao dịch ngân hàng.

  Theo Bloomberg, ông cho biết trong một email:

  Điều này ngụ ý rằng công ty tài chính lớn đầu tiên xác nhận một mối quan hệ hợp tác với Bitfinex từ khi Wells Fargo bị đình chỉ giao dịch đầu năm ngoái. Kể từ đó, Bitfinex rõ ràng hoạt động mà không có một đối tác là ngân hàng lớn nào cho đến khi được mở tài khoản ING.

  bitfinex.jpg

  Hiện vẫn chưa rõ khi nào tài khoản này được mở, dẫu vậy một nhà báo điều tra của một website Hà Lan gọi đó là "Follow the Money" ngụ ý rang đã có một mối quan hệ giữa hai đối tượng trong một bài báo từ 14 tháng 2.

  Bloomberg thông tin rằng Bitfinex có thể đã có một tài khoản với Ngân hàng Spoldzielczy của Ba Lan vào cuối năm ngoái, nhưng mối quan hệ này không được xác nhận.

  Phát ngôn viên của ING đã không phản hồi với yêu cầu bình luận.

  Nguồn: https://goo.gl/AxH1ZM
   
  #1 Đỗ Quyên, 21/2/18
  Last edited by a moderator: 21/2/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...