Sàn giao dịch cryptocurrency Blockbid của Úc được cấp giấy phép hoạt động bởi Austrac

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 11/4/18. Trả lời: 0 Xem: 990.

 1. Đỗ Quyên
  Hiện tại, sàn giao dịch Blockbid đã được đăng ký với Trung tâm phân tích và báo cáo giao dịch Úc (Austrac). Sự kiện này khiến nó trở thành một trong ba công ty duy nhất được cấp phép hoạt động hợp pháp với tư cách là một sàn giao dịch cryptocurrency tại Úc kể từ khi các quy định mới đến vào tuần trước. Đại diện công ty, giám đốc điều hành của Blockbid cũng bày tỏ sự lạc quan về tương lai của sàn giao dịch

  blockbid1.png

  Bảo hiểm mạng ảo

  Austrac đã phê duyệt một ứng dụng của sàn giao dịch cryptocurrency Blockbid, phù hợp với các quy định mới kể từ ngày 03 tháng 4 năm 2018. Tính năng khác biệt chính của nền tảng này so với hầu hết các mô hình maketplace khác là nó cung cấp bảo hiểm cho người sử dụng để chống lại bất kỳ nguy cơ các cuộc tấn công mạng ảo. Nó cũng có kế hoạch cung cấp khả năng giao dịch với ít nhất bảy đồng tiền tệ khác nhau trong vòng 6 đến 12 tháng tới, với bốn đồng có sẵn trong buổi ra mắt phiên bản beta sắp tới.

  David Sapper, giám đốc điều hành của Blockbid nhận xét: “Kể từ khi thành lập Blockbid luôn muốn đặt sự an toàn và lòng tin của của khách hàng lên trên hết, từ đó công ty muốn xây dựng một nền tảng toàn diện có thể giải quyết được tất cả các khúc mắc và yêu cầu của khách hàng cho phép người dùng của chúng tôi có được sự tự tin trong giao dịch. Với tư cách là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đã được đăng ký tại Úc, chúng tôi mong muốn mở rộng cánh cửa ra toàn thế giới cho tất cả các nhà giao dịch và các nhà đầu tư muốn sử dụng một nền tảng hợp pháp và đồng thời cung cấp sự bảo hiểm về tài sản. Đây là một bước tiến lớn không chỉ cho không gian cryptocurrency Úc mà còn cho cả công ty chúng tôi vì nó thể hiện tầm nhìn của chúng tôi cho phép các bạn tự tin trong giao dịch, nó đã được công nhận bởi chính phủ Úc dưới các hướng dẫn AML / CTF”

  cyber.jpg
  Ra mắt phiên bản Beta

  Blockbid cũng tiết lộ thêm chi tiết về việc ra mắt phiên bản beta của họ, được xác nhận diễn ra vào ngày 16 tháng 4 tới. Phiên bản này sẽ bắt đầu với số lượng người dùng bị giới hạn, những người sẽ khám phá nền tảng này mà không cần phải giao dịch tiền thật, nó sẽ tiếp tục cho đến khi các nhà phát triển và người dùng hài lòng với dịch vụ.

  Sau khi nâng cấp hệ thống dựa trên phản hồi người dùng và tiếp tục thử nghiệm, giai đoạn một của sự ra mắt phiên bản beta sẽ mở cho toàn bộ công chúng. Hệ thống sẽ bắt đầu với năm cryptocurrency và bốn đồng tiền tệ bao gồm: Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCH), Bitcoin gold (BCG), litecoin (LTC), ripple (XRP), USD, AUD, JPY, và EUR. Cuối cùng, nhiều token bổ sung sẽ được giới thiệu trong giai đoạn hai của sự ra mắt phiên bản beta.

  fiat-money.jpg

  Liệu người Úc sẽ cảm thấy an toàn hơn với sàn giao dịch địa phương được cấp phép bởi các nhà chức trách?

  Nguồn: news.bitcoin
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...