Sàn giao dịch Gemini giới thiệu dịch vụ giao dịch theo gói cho Bitcoin và Ether

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 10/4/18. Trả lời: 0 Xem: 891.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini cho biết họ sẽ ra mắt dịch vụ giao dịch theo gói cho Bitcoin và Ether vào cuối tuần này. Tính năng này sẽ cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch có khối lượng lớn và sẽ không xuất hiện trong bảng đặt lệnh của họ cho đến khi chúng được khớp lệnh hết. Tính năng mới này sẽ được triển khai vào 9:xl0 sáng thứ năm, Gemini cho biết trong một bài đăng trên blog. Ngưỡng tối thiểu với dịch vụ này là 10 bitcoin hoặc 100 ether điều đó có nghĩa là thương nhân giao dịch số lượng nhỏ sẽ không thể sử dụng tính năng này.

  san-Gemini.jpg
  Gemini bổ sung dịch vụ giao dịch theo gói như là một cách để tạo ra "một cơ chế bổ sung để đảm bảo tính thanh khoản khi kinh doanh với quy mô lớn".

  Giao dịch theo lô cho phép các nhà kinh doanh lớn như các quỹ đầu cơ mua hoặc bán số lượng lớn mà không tác động trực tiếp đến biến động giá. Hiện tại để giao dịch với số lượng lớn các nhà kinh doanh thường làm là mua bán thỏa thuận, việc này xảy ra bên ngoài các sàn giao dịch, hoặc chia các giao dịch thành các phần nhỏ hơn để giảm thiểu tác động đến cung và cầu.

  Khi sử dụng dịch vụ này người dùng chỉ cần đặt lệnh mua hoặc bán, số lượng tối thiểu; và một mức giá giới hạn mong muốn. Các thông tin này sẽ được phân phối tuần tự tới tất cả người dùng khác.

  "Theo cam kết của chúng tôi đối với một thị trường công bằng, minh bạch và tuân thủ phát luật, các lệnh mua-bán sẽ được phân phối tới những người tham gia thị trường khác", sàn giao dịch này giải thích trong blog được đăng tải.

  Gemini, được thành lập bởi các nhà đầu tư Cameron và Tyler Winklevoss, đã khẳng định hồi tháng trước rằng họ có thể sẽ niêm yết thêm các đồng tiền điện tử khác trong tương lai gần. Đó có thể là bitcoin cash và litecoin.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...