Sàn giao dịch Huobi công bố kế hoạch trở thành nhà sản xuất khối EOS

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 25/4/18. Trả lời: 10 Xem: 2,027.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sàn giao dịch tiền điện tử Trung Quốc vừa công bố kế hoạch trở thành một nhà sản xuất khối cho EOS blockchain vào ngày hôm qua. Đây được xem là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 4 trên thế giới với 2,3 tỷ đô la theo khối lượng giao dịch hàng ngày.

  Huobi.jpeg
  Ứng cử viên Supernode Huobi Pro
  Trong một sự kiện được phát trực tiếp với tên gọi là 'cộng đồng Supernode EOS' và trên Twitter, nhóm nghiên cứu đã tiết lộ kế hoạch trở thành ứng viên với vai trò Supernode tiếp theo cho EOS.

  EOS tương tự như Ethereum ở chỗ nó cung cấp một hệ sinh thái để phát hành và triển khai dApp tuy nhiên, không giống như Ethereum, nó sử dụng giải thuật khai thác theo cổ phần ủy viên. Điều này khác với giải thuật khai thác theo năng lực PoW truyền thống ở chỗ năng lực mã hóa Hash được xác định bởi số lượng các token được tổ chức hoặc được bầu cho các nút.

  Những lợi thế của giải thuật PoS là nó ngăn chặn sự độc quyền khai thác kiểm soát mạng lưới nhưng nhược điểm là nó dẫn đến tính chất tập trung hóa. DPoS khác hơn một chút đó là các khối được tạo ra bởi các SuperNode và quy trình đó được thay đổi sau mỗi 21 vòng trong một hệ thống bỏ phiếu liên tục. Điều này duy trì sự trung thực trên mạng và ngăn chặn một thực thể kiểm soát quá nhiều. Những người muốn được xem xét vào vai trò sản xuất khối phải công bố ý định của họ để trở thành một supernode và Huobi đã làm điều đó.

  Các đồng EOS sẽ được di chuyển ra khỏi mạng lưới Ethereum vào ngày 2 tháng 6 năm 2018. 21 supernode hỗ trợ mạng chính phải được cài đặt trước để các ứng dụng ở trạng thái sẵn sàng. Huobi là sàn giao dịch lớn nhất từ trước đến nay trong những đơn vị đã ứng cử theo sau đó có thể là ViaBTC và AntPool.

  Các sàn giao dịch khác cũng đang có kế hoạch trở thành ứng viên sản xuất khối cho EOS. Bitfinex, đơn vị đã hỗ trợ EOS xây dựng sàn giao dịch EOSfinex, cũng tuyên bố ứng cử vào ngày 23 tháng 4. EOS đã có một sự tăng trưởng tốt trong thời gian gần đây. Sàn giao dịch khổng lồ eToro mới đây cũng thông báo rằng họ sẽ niêm yết thêm các token vào danh sách của mình và mở rộng tổng số đồng tiền điện tử giao dịch của họ lên mười đồng.

  Được kích thích bởi các tin tức, EOS đã tiếp tục bứt phá và hiện đang giao dịch ở mức gần 15 đô la, tăng 18% trong ngày. Đồng EOS này gần đây đã vượt qua đồng Litecoin trong top 5 theo mức vốn hóa thị trường với 12,3 tỷ USD. Trong tháng qua, EOS đã tăng gần 125% từ mức giá 6,7 USD vào tháng trước.

  Theo: medium
   
  Tags:
 2. dhongphong
  kinh thật chưa thấy đồng tiền điện tử nào được như đồng EOS vẫn đang ICO mà các sàn lớn đã nhâu nhâu rồi
   
 3. cocoblock
  các sàn cũng tham gia đào coin EOS, thật tuyệt vời
   
 4. phannhamhoi
  tiếp tục phải chúc mừng các bác, những ai đang hold EOS
   
 5. luthily
  quá tuyệt vời
   
 6. dohonganh
  liệu sàn lớn nào tiếp theo nhỉ, súc nóng của EOS tăng cao quá
   
 7. binhbitcoin
  đây là đồng tiền điện tử với nền tảng kỹ thuật rất tốt, diễn đàn ta cũng chọn đồng này làm trọng tâm tìm hiểu công nghệ tiền điện tử
   
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.
 8. dunghaihau
  to the moon
   
 9. bacvangiang
  liệu coinbase có niêm yết không nhỉ, đang cấm Mỹ và Trung Quốc bởi họ không muốn vướng mắc vào thủ tục pháp lý
   
 10. maihieucho
  sắp co mainnet thì kịch bản sẽ thế nào nhỉ, cùng đợi xem
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...