Sàn giao dịch vàng Vaultoro tích hợp mạng Lightning

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,051.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Những người hâm mộ tiền điện tử đã có niềm vui đầu tuần khi mới đây sàn giao dịch vàng có trụ sở tại Thụy Sĩ - Vaultoro đã thông báo rằng họ đã triển khai thành công giao thức mạng Lightning. Điều này sẽ cho phép người dùng mạng lưới Lightning có khả năng mua vàng trực tiếp từ ví tiền điện tử Bitcoin của họ. Vaultoro đã chấp nhận đồng bitcoin trong nhiều tháng nhưng việc triển khai mạng Lightning chắc chắn sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các giao dịch khi ngưỡng mua vào thị trường hiện tại đang thấp đáng kể.

  Vaultoro.jpg
  Nền tảng Vaultoro
  Nền tảng Vaultoro cho phép người dùng mua vàng thông qua giao thức dựa trên blockchain. Vàng mua được đảm bảo có chất lượng 99,9% với các tiêu chuẩn khắt khe đến trực tiếp từ các công ty luyện kim. Hệ thống dựa trên blockchain cho phép các nhà đầu tư theo dõi tài sản vàng của họ với tính bảo mật cao hơn và tính thanh khoản gia tăng.

  Người dùng có khả năng mua và bán vàng trực tiếp trên nền tảng này. Bản chất của mạng ngang hàng của giao dịch này đảm bảo rằng bạn nhận được giá vàng tốt nhất bằng cách loại bỏ chi phí môi giới tốn kém.
  Công ty Vaultoro đã hợp tác với Pro Aurum Switzerland để cung cấp cho người dùng môi trường tương tác với mức bảo mật cao nhất cho việc quản lý các tài sản của họ. Các sao kê hàng tháng được tạo ra giống hệt như với các tài khoản ngân hàng truyền thống phục vụ báo cáo thuế và tất cả các tài sản của bạn được bảo hiểm 100% khỏi các tổn thất vật lý của tài sản truyền thống thông thường.

  Quyết toán tức thì
  Vaultoro là cách nhanh nhất để mua hoặc bán vàng trên thị trường và việc bổ sung tính năng mạng Lightning chắc chắn sẽ tạo nhiều ưu thế cạnh tranh. Mạng Lightning sẽ làm giảm đáng kể phí giao dịch mạng Bitcoin và qua đó cho phép các nhà đầu tư mới thâm nhập thị trường với quy mô nhỏ hơn.

  Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của tiền điện tử là sự dễ dàng truy cập và tương tác. Mạng Lightning và Vaultoro đang thúc đẩy sự chuyển đổi ngành công nghiệp vàng và làm cho các nhà đầu tư mới dễ dàng bắt đầu hành trình của họ hơn bao giờ hết. Nhờ vào việc nâng cấp giao thức mạng Lightning mà người dùng hiện nay có thể mua ít nhất 0,1 gram vàng .

  Theo: medium
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...