Santander ra mắt ứng dụng thanh toán Ripple trong tuần này

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 12/4/18. Trả lời: 1 Xem: 917.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Ngân hàng khổng lồ toàn cầu Santander Group đang chuẩn bị đưa ra một ứng dụng dựa trên nền tảng blockchain cho phép giao dịch ngoại hối xuyên biên giới vào thứ Sáu tuần này.

  ripple.jpg
  Theo báo cáo của Financial Times vào hôm thứ Năm, ứng dụng có tên là One Pay FX, ban đầu được triển khai cho khách hàng của Santander ở bốn quốc gia - Tây Ban Nha, U.K., Brazil và Ba Lan.

  Tập đoàn này dự kiến sẽ giới thiệu dịch vụ tại các quốc gia khác nữa nhằm hướng tới các doanh nghiệp nhỏ trong những tháng tới và cũng có thể mở rộng sản phẩm với các tổ chức tài chính khác.

  Được xây dựng trên công nghệ sổ cái phân tán được cung cấp bởi công ty Ripple có trụ sở tại San Fransisco, ứng dụng này được tung ra sau hai năm phát triển và đánh dấu Santander là một trong những ngân hàng đầu tiên cung cấp các khoản thanh toán ngoại hối dựa trên blockchain cho người tiêu dùng.

  Theo báo cáo của CoinDesk, chi nhánh U.K. của tập đoàn ngân hàng ở Tây Ban Nha đã khởi động quá trình triển khai cùng Ripple vào năm 2016. Vào thời điểm đó, ngân hàng đã thử nghiệm ứng dụng này với sự tham gia của một vài nhân viên của mình ở Anh.

  Sản phẩm này cũng xuất phát từ kết quả hợp tác giữa Ripple và Santander, mà theo đó khoản vốn đầu tư của InnoVentures trước đây đã đóng góp 4 triệu đô la vào khoản tài trợ 32 triệu đô la cho Ripple vào năm 2015.

  Santander Group trước đây cũng đã chỉ ra trong một bài thuyết trình rằng ứng dụng này dựa trên nền tảng xCurrent của Ripple, một mạng lưới phân tán được thiết kế cho các giao dịch xuyên biên giới. xCurrent không tận dụng đồng XRP, một đồng tiền điện tử chính thống của nền tảng Ripple.

  Theo báo cáo của FT, các giao dịch ngoại hối từ bốn quốc gia ban đầu được thực thi bởi ứng dụng này có thể chiếm gần một nửa trên tổng trọng số khách hàng bán lẻ của họ.

  Theo: coindesk
   
 2. Cờ ríp tô cơ rừn si

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...