Square đặt kỳ vọng lợi nhuận ở mức thấp trong quý đầu tiên

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 3/5/18. Trả lời: 0 Xem: 989.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty khởi nghiệp về dịch vụ thanh toán điện tử Square đã kiếm được hơn 34 triệu đô la doanh thu trong quý đầu tiên từ các hoạt động giao dịch tiền điện tử.
  Trong một hồ sơ 10-Q gửi cho ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ, Square đã công bố kết quả tài chính của mình cho Q1 2018. Hồ sơ này lưu ý rằng khoảng 5% doanh thu đến từ các khách hàng mua bitcoin thông qua ứng dụng Cash của mình. Do các chi phí từ việc mua-bán tiền điện tử, nên tổng lợi nhuận của công ty được thống kê trong khoảng thời gian đó là khoảng 223,000 USD.

  ung-dung-Square.jpg
  Hồ sơ cũng chi tiết thêm:
  "Trong chu kỳ ba tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2018, doanh thu được ghi nhận từ hợp đồng với khách hàng là 648,8 triệu đô la, bao gồm 34,1 triệu đô la từ doanh thu bitcoin. Doanh thu từ các nguồn khác là 19,8 triệu đô la. Các tổn thất từ các dịch vụ hợp đồng với khách hàng là không đáng kể trong kỳ báo cáo này."

  Tuy nhiên, doanh thu dựa trên dịch vụ tiền điện tử được bù đắp bởi 33,9 triệu đô la trong chi phí dùng để mua bitcoin ngay từ những ngày đầu, theo tờ khai. Square định nghĩa chi phí bitcoin của họ ở đây là "số tiền chúng tôi trả để mua các đồng bitcoin trong các giao dịch tiền điện tử công cộng hoặc từ khách hàng. Số tiền chi phí mua bitcoin sẽ dao động theo đồ thị liên quan tới doanh thu."

  Square lần đầu tiên kích hoạt tiện ích mua bitcoin thông qua ứng dụng Cash của họ vào tháng 11 năm ngoái như một phần của chương trình thí điểm với một số lượng người dùng hạn chế. Vào thời điểm đó có nhiều người dùng không thể thực hiện thanh toán bitcoin từ ứng dụng này.

  Công ty đã thay đổi chính sách này vào cuối tháng 1, khi họ cho người dùng sử dụng tính năng thực hiện thanh toán cho bạn bè và các thành viên trong gia đình. Các tính năng thanh toán bitcoin cũng được mở rộng tới hầu hết các khách hàng ở Hoa Kỳ, ngoại trừ những khách hàng ở New York, Georgia, Hawaii và Wyoming - những nơi đang có các quy định rất khắt khe về tiền điện tử.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...