Startup công nghệ MIT huy động được 20 triệu đô cho chuỗi cung ứng Blockchain

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 16/3/18. Trả lời: 0 Xem: 861.

 1. Đỗ Quyên
  Eximchain, một startup về chuỗi cung ứng tập trung vào Blockchain thành lập vào năm 2015, đã huy động được 20 triệu đô từ một nhóm các nhà đầu tư.
  Được thành lập tại phòng thí nghiệm truyền thông tại viện công nghệ Massachusetts, Startup huy động nguồn vốn để tiếp tục phát triển nền tảng blockchain công khai của riêng họ - chạy bởi hợp đồng thông minh riêng – nhằm cung cấp các giải pháp khác nhau để ghi chép, giao dịch và phân phối dữ liệu cho các bên liên quan trong chuỗi cung ứng.

  eximchain.jpg

  Kinh phí được tài trợ bởi FBG Capital, một quỹ phòng hộ cryptocurrency lớn từ Trung Quốc. Các tổ chức tham gia khác bao gồm INBlockchain, công ty blockchain capital thành lập bởi Li Xiaolai (một nhà hoạt động cryptocurrency của Trung Quốc), công ty đầu tư có trụ sở tại Hong Kong, Kinetic Capital, và nhiều hơn nữa.

  Eximchain nói rằng hiện tại họ di chuyển sang hướng Airdrop và sẽ cung cấp khoảng 1,5 triệu token EXC nền tảng ERC20 phân phối cho người tham gia đã xác minh được ID. Theo công ty, EXC có thể được tiếp tục chuyển đổi sang tokens bản địa trên nền tảng blockchain sở hữu riêng của Eximchain bằng sự ra mắt mainnet của nó.

  Sau khi thử nghiệm [cùngvới sự kiểm chứng rõ ràng] trên ethereum hoặc các blockchains riêng, các doanh nghiệp trên thế giới đang tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật có thể được triển khai ngay lập tức để giải quyết vấn đề chuỗi cung ứng thực", Hope Liu, người đồng sáng lập kiêm CEO của Eximchain, cho biết trong một tuyên bố . "Có một tiềm năng to lớn cho công nghệ blockchain để cách mạng hóa quá trình chuỗi cung ứng, và chúng ta đều vui mừng chứng kiến sự phát triển mà Eximchain mang đến cho ngành công nghiệp này."

  Các nguồn tài trợ khiến cho các công ty mới nhất tham gia vào xu hướng phát hành airdrop ngày càng tăng - qua đó các doanh nghiệp phân phối token miễn phí cho các bên liên quan, thay vì tổ chức bán tokens trong tình hình không chắc chắn về các khuân khổ pháp lý hiện tại.

  Nguồn: https://goo.gl/NHtuEb
   
  #1 Đỗ Quyên, 16/3/18
  Last edited by a moderator: 17/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...