Sự quan tâm về việc làm liên quan tới Crypto đã giảm đáng kể

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 29/3/18. Trả lời: 10 Xem: 903.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Theo công cụ tìm kiếm việc làm Indeed.com, sự quan tâm đến các công việc liên quan đến công nghệ tiền điện tử đã giảm xuống song hành với sự sụt giảm của các đồng tiền điện tử. Theo một báo cáo mới được công bố hôm thứ Tư, các tìm kiếm liên quan đến tiền điện tử trên trang web này đã tăng từ tháng 6 đến giữa tháng 12 năm 2017, đạt tới 39 lượt tìm kiếm trên một triệu lượt tìm kiếm về "bitcoin" và 46 lượt tìm kiếm trên một triệu lượt tìm kiếm về "tiền điện tử".

  viec-lam-blockchain.jpg
  Đáng chú ý, ngày 16 tháng 12 cho thấy giá bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 đô la. Kể từ đó, các lượt tìm kiếm nói trên đã giảm lần lượt là 76 và 41 phần trăm - một xu hướng mà Indeed.com đã chỉ ra đó là sự sụt giảm song hành với sự giảm giá của các đồng tiền điện tử.

  "Trong năm ngoái, sự quan tâm đến các công việc liên quan tới tiền điện tử trên tạp chí Indeed.com đã tăng lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, giá bitcoin và các đồng tiền điện tử khác đã biến động và (trong một số trường hợp) đang đà giảm ", công ty cho biết. "Sự quan tâm của người tìm việc đối trên Indeed.com cho các công việc về bitcoin và tiền điện tử cũng đã giảm".

  Tuy nhiên, Indeed.com cũng báo cáo rằng sự quan tâm về các công việc liên quan đến các vai trò blockchain không hứng chịu xu hướng này, với các lượt tìm kiếm bao gồm các thuật ngữ liên quan này cho thấy có 47 lần tìm kiếm trên một triệu tại thời điểm báo cáo - chỉ thấp hơn một chút so với mức cao hồi tháng Hai.

  Công ty viết trong báo cáo: "Tỷ lệ quan tâm bền vững về các công việc blockchain có lẽ là một dấu hiệu cho thấy những người tìm việc tin rằng các công ty phi tài chính sẽ theo đuổi các ứng dụng blockchain, ngay cả khi các công ty tài chính nhìn thấy những đồng tiền điện tử như là một mốt nhất thời".

  Indeed.com kết luận:
  "Đúng hay sai, blockchain vẫn được người tìm việc coi như là một sự đổi mới mặc dù bitcoin và các đồng tiền điện tử khác có tăng hay giảm”.

  Vào tháng 12 năm ngoái, Isted cũng cung cấp cho CoinDesk dữ liệu về các công việc liên quan tới blockchain. Báo cáo chỉ ra rằng số lượng các công việc blockchain được đăng ở Mỹ đã tăng 207% kể từ năm 2016, và 631% kể từ tháng 11 năm 2015.

  Theo: coindesk.com
   
 2. baohongdu
  :y blockchain vẫn là nhất
   
 3. phucnk
  blockchain là quan trọng nhất những đồng tiền khác có hay ko ko quan trong
   
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.
 4. vietdd
  blockchain là công nghệ đột phá các đồng tiền điện tử chắc chỉ vài đồng sau còn tồn tại thôi
   
 5. thanhnam
  công nghệ còn mới mà
   
 6. hongtruong
  h em cũng đi kiếm việc đây hết tiền trade rồi
   
 7. hainam
  blockchain là công nghệ ko ai phản đối tính ưu việt của nó, các hãng lớn liên tục thử nghiệm với blockchain còn tiền điện tử xất mặt quá đi kiếm việc thôi indeed.com ơi
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...