Tây Virginia thử nghiệm ứng dụng bỏ phiếu nền tảng Blockchain trong cuộc bầu cử thượng viện

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 30/3/18. Trả lời: 10 Xem: 1,219.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tây Virginia đang thử nghiệm một hệ thống bỏ phiếu cho cử tri vắng mặt trong quân đội bằng cách sử dụng một ứng dụng di động được cung cấp bởi công nghệ blockchain. Trong một tuyên bố hôm thứ Năm, ngoại trưởng Tây Virginia, ông Mac Warner, cho biết việc thử nghiệm hiện đang được đề xuất triển khai cho các nhân viên quân sự và những người phụ thuộc của họ từ các quận Harrison và Monongalia cho cuộc bầu cử sơ bộ vào ngày 8 tháng Năm của thượng viện Tây Virginia.

  bau-cu-blockchain.jpg
  Ứng dụng được cho là cung cấp một phương pháp an toàn và ẩn danh hơn cho các cư dân vắng mặt bỏ phiếu. Theo một báo cáo về dự án thí điểm, công nghệ hỗ trợ sẽ là từ Voatz, đây là một công ty về lĩnh vực bỏ phiếu công nghệ trước đây đã huy động được $ 2,2 triệu từ quỹ Medici, công ty con của siêu thị bán lẻ trực tuyến khổng lồ Overstock.com.

  Theo Warner, nỗ lực này xuất phát từ những trở ngại công nghệ mà các cử tri bỏ phiếu trong quân đội đã gặp phải bởi hệ thống "cồng kềnh" hiện nay.
  "Các hệ thống phiếu bầu khiếm diện (bầu cử mà không có mặt) trước đó được cung cấp cho các cử tri quân đội ở nước ngoài không đảm bảo tính ẩn danh, và nhiều cử tri quân đội cho rằng lá phiếu bưu điện hoặc fax của họ có thể không nhận được kịp thời hoặc không được đếm. Hệ thống bỏ phiếu di động mới giải quyết được những lo ngại này".

  Thêm vào đó, Warner cho biết kế hoạch này sẽ được mở rộng cho tất cả 55 quận trong tiểu bang trong cuộc tổng tuyển cử năm 2018 vào tháng 11 nếu thí điểm thành công.

  Nỗ lực này cũng trùng hợp với một động thái từ đại hội hạ viện Tây Virginia khi họ đang tìm cách thành lập một nhóm nghiên cứu đặc biệt để nghiên cứu cách áp dụng công nghệ blockchain qua các dịch vụ công của chính phủ.

  Theo: coindesk.com
   
  Tags:
 2. phucnk
  liệu có phải tin vịt như lần trước :c))))
   
 3. hiepether
  :c)))))))))))))))))))))))) chơi coin thấy tin vịt như cơm bữa đâm sinh nghi
   
 4. binhbitcoin
  ko đâu bác tin xác thực rồi
   
 5. vietdd
   
 6. thanhnam
  đúng là bầu cử = blockchain thì cấm cãi được
   
 7. hainam
  nhiều nước ko thích điều này
   
 8. haihungnguyen
  ấy ấy bác, ko nói chuyện nhạy cảm :c))))
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...