Thăm dò ý kiến chỉ ra rằng người trẻ tuổi Rumani muốn trả bằng Crypto

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/3/18. Trả lời: 0 Xem: 805.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Hơn một nửa số người Rumani đang sống ở các thành phố đều biết về các đồng tiền điện tử, và 60 phần trăm người dưới 40 tuổi tin rằng chúng là tương lai của thanh toán. Một nửa số thanh thiếu niên muốn trả bằng tiền coin kỹ thuật số, theo cuộc thăm dò mới. Cuộc khảo sát cho thấy sự gia tăng nhận thức về tiền điện tử trong nước. Nhiều công dân muốn tận dụng các lợi thế về tiền điện tử.

  tien-dien-tu-rumani.jpeg
  17 Phần trăm người Rumani dự định sẽ sớm mua Cryptocurrency
  Theo cuộc thăm dò, 57 phần trăm người Rumani ở khu vực thành thị đã nghe nói về cryptos. Gần một phần ba trong số họ tin rằng chúng là những đồng tiền của tương lai. 17 phần trăm người được hỏi thừa nhận họ đang có kế hoạch mua các đồng tiền điện tử trong vòng một năm. 8% khác nói rằng họ đã mua tiền điện tử trong 12 tháng qua.

  "Sự phát triển nhanh chóng của môi trường kỹ thuật số đang đẩy các giới hạn trong hầu hết các lĩnh vực ra xa. Không có gì ngạc nhiên khi một công cụ thanh toán không phụ thuộc biên giới, địa lý và ngày càng trở nên phổ biến ", Traian Nastase, quản lý đối tác của Isense Solutions - công ty tiến hành nghiên cứu, cho biết.

  Cuộc thăm dò khẳng định rằng người Rumani đã bắt đầu trở nên quen thuộc với thuật ngữ cryptocurrency. Họ muốn theo kịp xu thế và tận dụng cơ hội tạo ra bởi các công nghệ mới, ông nói thêm.

  Nastase cũng lưu ý rằng tiền điện tử vẫn là một chủ đề nhạy cảm, vì chưa có đầy đủ các khuân khổ pháp lý trên thị trường. "Đó là lý do tại sao bất kỳ thông tin liên lạc nào theo xu hướng đó phải dựa trên những nỗ lực đáng kể để giáo dục và thông tin cho người tiêu dùng một cách chính xác", đại diện của Isense cho biết, trích dẫn từ các phương tiện truyền thông địa phương.

  Hơn một phần ba các bên liên quan có niềm tin vào Cryptos

  Cuộc khảo sát cho thấy nhiều người quen thuộc với tiền điện tử muốn sử dụng chúng làm phương tiện thanh toán - 44%. Đồng thời, 35 phần trăm nói họ tin tưởng vào chúng. Cuộc thăm dò đã được thực hiện trong số 500 người sử dụng internet từ các khu vực thành thị, tuổi từ 18 đến 65.

  Những người Rumani trẻ tuổi thiện cảm hơn với các đồng tiền điện tử. Tổng cộng 61% người được hỏi dưới 40 tuổi tin rằng đồng tiền kỹ thuật số đại diện cho tương lai của thanh toán. 44% có niềm tin vào tiền điện tử và một nửa trong số họ muốn có thể trả bằng crypto. 22% nói rằng họ dự định mua ít nhất một đồng tiền điện tử trong 12 tháng tới.

  Nghiên cứu cũng đo lường sự phổ biến của các đồng tiền điện tử khác nhau. Hơn một nửa số người sống ở các thành phố đã nghe về bitcoin, và 19 phần trăm biết về bitcoin cash. Ethereum (11%), Litecoin (10%) và Ethereum Classic (7%) trong top 5.

  Romania, giống như các nước khác ở Đông Nam Châu Âu, là một quốc gia công nghệ cao và sự sẵn lòng của người dân để nắm bắt các đồng tiền điện tử không phải là bất ngờ. Đất nước này cung cấp một số cơ hội cho các doanh nghiệp có liên quan đến crypto. Với mức giá điện ít hơn 0.14 USD / kWh, nó chào đón các thợ mỏ di chuyển từ những nơi có các quy định cứng rắn hơn và chi phí đang tăng cao. Gần đây, một công ty của Canada đã công bố một khoản đầu tư để xây dựng một cơ sở đào tiền điện tử bằng năng lượng gió ở Đông Romania.

  Nguồn: https://goo.gl/PosnPU
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...