Thẩm phán ủng hộ FTC phong tỏa tiền điện tử gian lận

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 29/3/18. Trả lời: 10 Xem: 956.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Uỷ ban thương mại liên bang (FTC) đang nỗ lực đóng băng vĩnh viễn tài sản của bốn người đàn ông bị buộc tội vận hành các chương trình lừa đảo liên quan tới tiền điện tử. Cơ quan quản lý của Hoa Kỳ cũng yêu cầu một tòa án liên bang ở Florida ra lệnh cho các bị cáo chấm dứt làm việc cùng nhau hoặc tạo ra các tư cách pháp nhân kinh doanh mới. Thêm vào đó, họ sẽ phải cung cấp một danh sách các tài sản của họ cho FTC nếu đề xuất về lệnh cấm này được thi hành.

  tham-phan.jpg
  Như đã báo cáo trước đó, FTC kiện bốn cá nhân tại tòa án Florida hồi đầu tháng này, cáo buộc họ xúc tiến các kế hoạch đầu tư gian lận. Vào thời điểm đó, cơ quan này nói rằng "trường hợp này cho thấy kẻ lừa đảo luôn tìm ra cách mới để tiếp thị các chương trình cũ".

  Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ Lurana Snow khuyến cáo rằng tòa án sẽ cho phép FTC đưa ra phán quyết tạm thời trong một bản báo cáo của tòa vào ngày 23 tháng 3.

  "Căn cứ vào lập luận của nguyên đơn và bằng chứng đưa ra, Toà án được thuyết phục rằng nguyên đơn có thể sẽ có các hành động vì lợi ích cộng đồng", Snow nói. Tuy nhiên, bước đi này vẫn phải được chấp thuận bởi thẩm phán K. Michael Moore.

  Bước tiến này diễn ra sau một lệnh cấm tạm thời từ tòa mà theo đó Snow cũng ủng hộ tạm thời đóng băng tài sản của My7Network và nhóm tài trợ Bitcoin, cũng như Thomas Dluca, Louis Gatto, Eric Pinkston và Scott Chandler.

  Theo bản báo cáo, thông báo của Snow và những khuyến cáo đã được đưa ra sau phiên điều trần công khai mà khi đó các bị cáo đã không tham dự. Các lệnh cấm được đề xuất buộc tội các bị cáo hành động lừa dối, báo cáo nêu nói rõ:
  "Dựa trên [bằng chứng] do FTC đệ trình, có lý do chính đáng để tin rằng bị cáo Dluca, Gatto, Pinkston và Chandler tham gia vào và có khả năng tham gia vào các hành vi hoặc đã thực hiện các hành vi vi phạm Mục 5 (a) của đạo luật FTC".

  Theo hồ sơ, nếu thẩm phán Moore đưa ra đề nghị, các bị cáo sẽ có hai tuần kể từ ngày thông báo của Snow để kháng cáo. Nếu không, họ sẽ không thể kháng cáo lại phán quyết "trừ khi có căn cứ sai sót vì lợi ích của công lý".

  Bởi vì lệnh là tạm thời và sẽ hết hạn trước khi thời hạn hai tuần kết thúc do vậy nó sẽ được kéo dài đến ngày 9 tháng 4 bởi thẩm phán Moore.

  Theo: coindesk.com
   
 2. phucnk
  ico rủi ro lắm
   
 3. hiepether
  thống kê là chỉ có 7% là lên được sàn
   
 4. binhbitcoin
  haizzz
   
 5. vietdd
   
 6. thanhnam
  ủng hộ
   
 7. hongtruong
   
 8. haihungnguyen
  biến tướng
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...