Thêm một ngân hàng khổng lồ tham gia hiệp hội R3 Blockchain Consortium

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 13/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,051.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Ngân hàng SBI Bank LLC, một ngân hàng thương mại của Nga thuộc sở hữu của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings, đang gia nhập hiệp hội của các ngân hàng có trụ sở tại New York - R3.

  r3.jpg
  Trong một thông báo hôm thứ Sáu, ngân hàng này cho biết họ muốn gia nhập nhóm tài chính này để thúc đẩy sự phát triển của nền tảng sổ cái phân tán Corda của R3 và thúc đẩy quá trình áp dụng công nghệ blockchain trong ngành.

  "Chúng tôi coi các nền tảng blockchains là cốt lõi của sự đổi mới của FinTech và đang nghiên cứu các phương án khác nhau ở Nhật Bản cũng như ở nước ngoài thông qua nỗ lực này, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đóng góp vào sự tiến bộ trong lĩnh vực blockchain toàn cầu"

  Như vậy các hãng tin tức đã chính thức ghi nhận thêm một tổ chức tài chính khác từ Nhật Bản tham gia vào liên minh blockchain của các ngân hàng toàn cầu. Trước đây, một nhóm các công ty tài chính Nhật Bản đã tiến hành thử nghiệm tính hợp lý của các giao dịch thỏa thuận quốc tế sử dụng nền tảng sổ cái phân tán Corda của R3.

  Thông báo hôm nay cũng là một phần trong nỗ lực của SBI Holdings về công nghệ blockchain.

  Nhóm ngân hàng Nhật Bản trước đây đã đăng ký với cơ quan giám sát tài chính của đất nước này nhằm khởi động một nền tảng giao dịch tiền điện tử, hiện đang chờ ngày phát hành công khai.

  Ngân hàng cũng hợp tác với công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực blockchain có trụ sở tại San Fransisco - Ripple để tạo điều kiện tiến hành thử nghiệm các khoản thanh toán xuyên biên giới giữa các tổ chức tài chính.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...