Theo một báo cáo: Twitter sẽ cấm quảng cáo tiền điện tử trong hai tuần tới

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 19/3/18. Trả lời: 0 Xem: 697.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Theo bước chân của Facebook và Google, Twitter đang có kế hoạch cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử. Sky News báo cáo hôm chủ nhật vừa rồi rằng ông chủ mạng xã hội ở Mỹ đang tìm cách đưa ra một chính sách trong hai tuần tới nhằm chặn các quảng cáo liên quan đến ví tiền điện tử, các sàn giao dịch và các chương trình ICO, với những ngoại lệ có giới hạn.

  tien-dien-tu-Twitter.png
  Trong một phản hồi qua email gửi cho CoinDesk, một đại diện Twitter cho biết công ty sẽ không bình luận vào lúc này, nhưng cũng không phủ nhận báo cáo.

  Bước đi này là đáng chú ý bởi Twitter đã trở thành một diễn đàn phổ biến không chỉ cho những người yêu mến công nghệ blockchain và các công ty trong ngành công nghiệp này mà họ cũng nổi tiếng quảng bácác token và do đó đã bị các nhà quản lý chú ý, cũng như những kẻ lừa đảo mạo nhận các tài khoản thực để đánh lừa các nhà đầu tư.

  Hành động này đi theo sau một bình luận hồi đầu tháng từ Jack Dorsey, giám đốc điều hành và là người sáng lập của Twitter, cho biết rằng công ty sẽ nỗ lực gấp đôi để giải quyết vụ tai tiếng của kẻ lừa đảo crypto trên nền tảng này.

  Trong khi đó,Google và Facebook đã thực hiện cả hai thay đổi chính sách gần đây để loại bỏ nội dung quảng cáo liên quan đến tiền điện tử.

  Facebook cho biết trong một bài đăng trên một blog vào cuối tháng 1 rằng họ sẽ chặn "quảng cáo, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính có liên quan đến các hành vi quảng cáo lừa đảo hoặc gây nhầm lẫn, chẳng hạn như các hợp đồng quyền chọn, chương trình ICO và tiền điện tử".

  Người khổng lồ Internet Google vừa công bố vào tuần trước rằng họ sẽ bao gồm tiền điện tử trong danh sách hạn chế của họ bắt đầu vào tháng 6 sẽ có hiệu lực, khi đó họ sẽ cấm quảng cáo về việc trao đổi mua bán tiền điện tử và các chương trình chào bán token.

  Nguồn: coindesk.com
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...