Thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin đang cho thấy một khối lượng giao dịch tăng đột biến

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 29/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,054.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử giao ngay về cơ bản đang trên đà phục hồi sau khi suy thoái diễn ra từ giữa tháng 12 năm 2017 cho đến ba tuần trước. Vào thời điểm đó, khi các sản phẩm phái sinh của đồng BTC được giới thiệu đến công chúng, các dịch vụ hợp đồng tương lai đã khởi đầu chậm chạp. Bây giờ thị trường hợp đồng tương lai dựa trên bitcoin từ các sàn giao dịch Chicago Board Options Exchange (Cboe) và Chicago Mercantile Exchange (CME) đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể về doanh thu trong các sản phẩm của họ ở các phiên giao dịch trong tháng Tư và tháng Năm.

  cboe-cme.jpg
  Các sản phẩm hợp đồng tương lai của Bitcoin từ CME và Cboe đang cho thấy khối lượng giao dịch tăng đáng kể
  Vào tháng 3, news.Bitcoin đã báo cáo về các sản phẩm phái sinh dựa trên bitcoin từ sàn giao dịch CME và Cboe bắt đầu tăng trưởng về khối lượng. Các hợp đồng CME vào thời điểm đó đã có khoảng 1.000 hợp đồng mỗi ngày và không có hợp đồng nào được bán ra trong tháng 5. Tuy nhiên, trong tháng đó, sàn Cboe đã chứng kiến một khối lượng giao dịch khổng lồ khi các hợp đồng đáo hạn vào tháng 3 là 10.000 hợp đồng tiếp đó các hợp đồng cho tháng 5 đã tăng trưởng khá đều đặn. Sự tăng trưởng nhanh trong tuần này cũng đồng hành với thị trường tiền điện tử giao ngay khi dữ liệu cho thấy một số dấu hiệu phục hồi và từ đó các sản phẩm hợp đồng tương lai bitcoin đã rất nhộn nhịp.

  khoi-luong-giao-dich-cboe.jpg
  Khối lượng hợp đồng tương lai trong thứ Tư tuần trước gần gấp ba lần khối lượng trung bình hàng ngày
  Phiên giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin hôm thứ tư của Cboe (XBT) đã tăng vọt với khối lượng hơn 18.000 hợp đồng được giao dịch cho tháng 5. Thêm vào đó, dữ liệu công khai cho thấy các sản phẩm Cboe XBT tháng 6 và tháng 7 cũng đã bắt đầu được bán ra nhưng chưa có số lượng được thống kê cho tháng Tám.

  bieu-do-cboe.jpg
  Các báo cáo dự đoán ba tháng tiếp theo cho thấy sự ổn định về giá khi các hợp đồng dao động quanh vùng 8,900-9,100 USD mỗi XBT. Hiện tại, khối lượng hàng tháng vào khoảng 3.700 hợp đồng và số liệu thống kê 24 giờ là từ 3.000-6.000 sản phẩm mỗi ngày. Kỷ lục về giao dịch được ghi nhận là 18.000 hợp đồng trong tuần trước đã vượt qua cột mốc đầu tiên của chính Cboe với hơn 15.000 hợp đồng khi thị trường giao dịch theo kỳ hạn đầu tiên được ra mắt nhưng lại giảm đáng kể kể từ ngay sau đó.

  “Khối lượng trung bình hàng ngày (ADV) vào khoảng 6.600 với hợp đồng XBT Bitcoin Futures. Khối lượng ngày hôm qua đã gần gấp 3 lần ADV” giảng viên cao cấp của Kevin Davitt Cboe Options Institute giải thích vào hôm thứ Năm tuần này.

  Hôm qua khối lượng giao dịch hàng ngày đạt mức cao nhất đối với hợp đồng tương lai bitcoin kể từ khi họ ra mắt sàn giao dịch CBOE gần 5 tháng trước. Tháng 5 đã cho thấy là tháng dẫn đầu với các hợp đồng tương lai được giao dịch là 18.210 hợp đồng và tổng cộng 19.000 hợp đồng bitcoin tương lai được giao dịch trên sàn này ngày hôm qua. Phiên giao dịch khối lượng cao trước đó là ngày 17 tháng 1 với chỉ dưới 15.500 hợp đồng được giao dịch.

  CME.jpg
  Theo: news.bitcoin
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...