Thông cáo về EOSfinex

Thảo luận trong 'Sàn giao dịch' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/2/18. Trả lời: 0 Xem: 1,070.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Bitfinex đã Xây dựng một sàn giao dịch phân tán với hiệu xuất cao trên nền EOS.IO
  Hôm nay chúng tôi tự hào thông báo EOSfinex - sàn giao dịch phân tán với hiệu năng cao đầu tiên được xây dựng trên công nghệ EOS.IO.
  eosfinex.jpg
  Để tiếp tục đẩy mạnh mở rộng thị phần cho các dịch vụ hàng đầu trên thị trường, EOSfinex sẽ kết hợp ưu thế về khả năng mở rộng và tốc độ cao của EOS.IO với bề dày kinh nghiệm của Bitfinex nhằm mang đến một sàn giao dịch "on chain" và hướng tới trở thành một nền tảng nhanh, minh bạch và tin cậy cho dịch vụ trao đổi tài sản số.

  Mục tiêu của Bitfinex là liên tục nghiên cứu và cung cấp môi trường kín (sandbox) dựa trên các công nghệ về giao thức phù hợp với các yêu cầu nghiêm ngặt của số lượng lớn các giao dịch trên nền tảng blockchain. Tầm nhìn này đã hướng chúng ta tới EOS.IO, với mục tiêu xử lý hàng chục nghìn giao dịch mỗi giây, với mức phí tối thiểu và thời gian xác nhận nhanh sẽ rất phù hợp với tham vọng của chúng tôi.

  Block.one tiếp tục thể hiện sự cống hiến bền vững trong việc nâng cao khả năng mở rộng và phổ biến của các ứng dụng blockchain thông qua nền tảng EOS.IO và chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ cho phép tất cả các sàn trao đổi phi tập trung được cải thiện đáng kể "JL van der Velde, Giám đốc điều hành của Bitfinex bình luận.

  https://goo.gl/4ertMu
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...