Thông cáo về "quan hệ đối tác" với tiền điện tử gây nhiều trở ngại

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/3/18. Trả lời: 28 Xem: 1,587.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Thông cáo quan hệ đối tác từ lâu đã là một công cụ để pump các đồng altcoin và hâm nóng các chương trình ICO. Trên thực tế, các nhà quảng bá hiện đang dùng quá nhiều thuật ngữ nói vống, nói quá. Nếu họ đang sử dụng Word để viết một bản cáo bạch whitepaper hoặc dùng Gmail để xử lý thông tin liên lạc, họ cũng tuyên bố là đối tác của Google và Microsoft. Ví dụ nổi tiếng nhất là thông cáo tăng cường quan hệ đối tác của IOTA và hai ví dụ gần đây cho thấy cách thức, hành vi gây nhầm lẫn đang lan rộng và thậm chí đang phát triển.

  noi-qua-tien-dien-tu.png
  BMW Carvertical "Hợp tác"
  Nhà sản xuất xe hơi Đức BMW đã phải lên tiếng vào hôm thứ ba và giải thích rằng họ không có sự hợp tác với một dự án ICO nào gọi là Carvertical. Các nhà quảng cáo đã tuyên bố chương trình hợp tác với công ty ô tô này để trở thành "công ty blockchain đầu tiên kết hợp dữ liệu vào hệ thống xe." Tuy nhiên, BMW giải thích rằng họ chỉ đơn thuần là sử dụng một công cụ dữ liệu mà nó có sẵn.

  Thay vì xin lỗi vì đã nói quá về mức độ sử dụng dữ liệu của BMW, công ty này đã nhấn mạnh rằng đó là một mối quan hệ đối tác và tuyên bố họ là một nạn nhân: "trước khi hiệu ứng FUD diễn ra chúng tôi đã bị tống tiền và yêu cầu phải trả 5 triệu token cV cho ai đó ... Khi chúng tôi từ chối, anh ta và các đối tác đã bắt đầu một cuộc tấn công họ phối hợp ...và lan truyền thông tin sai lệch".

  Verge phối hợp chặt chẽ
  Ở một cấp độ tiếp theo, nhóm các chuyên gia phát triển đứng đằng sau "đồng tiền điện tử riêng tư" Verge (XVG) thậm chí không đòi hỏi phải hợp tác với bất kỳ công ty cụ thể nào. Thay vào đó, họ đang hứa hẹn sẽ tiết lộ một sự cộng tác "to lớn" sẽ là "mối quan hệ hợp tác lớn nhất trong thế giới tiền điện tử cho đến nay!" Và điều kiện cần là các nhà đầu tư phải tặng họ 75 triệu XVG vào thứ hai.

  Họ viết rằng: "Một tổ chức toàn cầu với mạng lưới các trang web lưu lượng truy cập cao đang tìm kiếm để tham gia vào thị trường tiền điện tử và hình thành một liên minh kinh doanh chiến lược với Verge, đây sẽ là hình thức thanh toán an toàn được ưu tiên, cung cấp phương tiện giao dịch nhanh chóng và riêng tư tới hàng trăm triệu người tiêu dùng tiềm năng hàng ngày. Điều này đại diện cho một thị trường khổng lồ tiềm năng với một tầm nhìn toàn cầu mà sẽ cạnh tranh với nhiều đồng tiền mặt. Giúp chúng tôi đẩy nhanh nỗ lực này và đạt được mục tiêu, mục tiêu của chúng tôi là 75 triệu XVG vào thứ Hai. Nếu mục tiêu của chúng tôi được đáp ứng, chúng tôi sẽ công bố tên của công ty vào Thứ Hai, 26 tháng 3 năm 2018".

  Lợi thế của phương pháp tiếp cận này là nhóm không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào để thẩm tra và chỉ có thể đổ lỗi cho cộng đồng vì đã không gửi đủ tiền để phải hủy cơ hội hợp tác mà không hề tiết lộ "đối tác". Thực tế công bố này đã dẫn đến một số suy đoán rằng họ đang nói về bất cứ ai từ Amazon cho Microsoft qua đó tạo ra sự phấn khích mà không có bất kỳ nỗ lực thực sự hoặc bằng chứng nào được đưa ra.

  Nguồn bitcoin.com
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 26/3/18
  Tags:
 2. haihungnguyen
  :xl các bác cá mập cứ dùng tin để dump and plum này :xl
   
 3. huyripple
  em nhớ lúc đó em còn xem đi xem lại đoạn BMW nói về hợp tác IOTA, tý là em :mt sau nó lên thật các bác ah, tuần sau đó thì xuống ko đỡ nổi
   
 4. baohongdu
  verge làm ăn kiểu j vậy verge
   
 5. phucnk
  cái này dùng tin để dump and pump dễ nhỉ
   
 6. hoadq
  hix chỉ khổ cho cá con ko biết đâu mà lần
   
 7. hiepether
  ực :bclbb
   
 8. binhbitcoin
  các coin ko tập trung tạo ra giá trị thực tế cứ dump and pump này sao đỡ được
   
 9. vietdd
  một phần của cuộc sống mà em thích cái câu mà dân coin hay nói "that's what cryptocurrency space"
   
 10. thanhnam
  theo tin thì mệt lắm h em thích coin nền tảng hơn
   
 11. hongtruong
  trong bão giá này em đi ngủ cho lành
   
 12. tuannguyen
  bao hết cả tiền rùi em ko muốn
   
 13. hainam
  mt gox mới là trùm dump
   
 14. haihungnguyen
  :ok bác @hainam iota và verge ăn thua gì
   
 15. hoadq
  hậc
   
 16. haihungnguyen
  vụ Sirin cũng là vụ ác nhỉ
   
 17. huyripple
  trang bị kiến thức thôi bác ko là :dkmsml:
   
 18. baohongdu
  litepay của bác Lee đó cũng chết
   
 19. phucnk
  tin đồn để đánh cổ phiếu hoặc coin lên
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...