Thủ tướng Hàn Quốc: Đóng cửa các sàn giao dịch tiền điện tử 'Không phải là một quyết định nghiêm túc

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/2/18. Trả lời: 0 Xem: 939.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Thủ tướng Nam Triều Tiên nhấn mạnh rằng việc đóng cửa các sàn giao dịch tiền điện tử không phải là một sự cân nhắc nghiêm túc. Tuyên bố của ông đã làm rõ sự mập mờ còn tồn tại trên thị trường liên quan đến việc liệu các nhà quản lý Hàn Quốc có đang xem xét lựa chọn này hay không. Tin tức này đã lan truyền nhanh chóng, nó đã nhấn chìm giá giao dịch của các đồng tiền điện tử trước khi các nhà quản lý Hàn Quốc khác có thể làm rõ rằng tuyên bố này chỉ là ý kiến của Bộ trưởng Tư pháp

  KryptoMoney.jpg
  Thủ tướng Hàn Quốc
  Đóng cửa các sàn giao dịch tiền điện tử "Không phải là một quyết định nghiêm túc"

  Báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yeon đã trả lời câu hỏi của các đảng đối lập hôm thứ ba về chính sách của chính phủ đối với tiền điện tử tại cuộc họp Quốc hội.

  "Có một lời chỉ trích khắc nghiệt của chính phủ về sự nhầm lẫn giữa các bộ trong phương hướng điều hành và quy định về tiền tệ ảo", Dailian báo cáo. Trong suốt phiên họp, Lee đã nói với Kyunghyang Shinmun rằng:
  "Việc đóng cửa các giao dịch [cryptocurrency] không phải là một sự xem xét nghiêm túc ngay bây giờ. Đó chỉ là một trong nhiều khả năng. Edaily trích lời ông. Ngoài những cân nhắc về luật pháp, ông Lee giải thích rằng việc đóng cửa các sàn trao đổi tiền điện tử "sẽ mất rất nhiều cuộc thảo luận, tranh luận và thời gian", ông Edaily nói.

  Lee-banner.png
  Thủ tướng Hàn Quốc ông Lee Nak-yeon

  Những lời chỉ trích nhằm vào Bộ Tư pháp

  Trong cuộc họp, đại diện Chae Yi-bae của Đảng Nhân dân nói với Thủ tướng rằng kể từ khi Bộ trưởng Tư pháp, Park Sang-ki, tuyên bố đóng cửa các sàn giao dịch tiền điện tử, điều đó đã dẫn đến tình trạng hỗn loạn trên thị trường, Dailian nói.

  Thành viên của Hạ viện Ha Tae-keung đã giải thích chi tiết

  Tôi hiểu được thiện chí của chính phủ liên quan đến tiền tệ ảo, nhưng chính sách là quá nghiệp dư ... Chính phủ, phải hàn gắn những hậu quả của các thông tin mang lại cho thị trường.
  Những lời nhận xét của Chae và Ha là để đáp lại lời tuyên bố của Bộ trưởng Tư pháp tại một cuộc họp báo vào ngày 11 tháng Một, khi ông nói, "Chúng tôi đang chuẩn bị một dự luật cấm các sàn giao dịch tiền điện tử ... Chúng tôi cũng nhắm đến việc khóa các sàn này."

  national-assembly-meeting.jpg
  Nội dung quốc hội đang thảo luận
  Tin tức này đã lan truyền nhanh chóng, nó đã nhấn chìm giá giao dịch của các đồng tiền điện tử trước khi các nhà quản lý Hàn Quốc khác có thể làm rõ rằng tuyên bố này chỉ là ý kiến của Bộ trưởng Tư pháp. Park gần đây đã xin lỗi vì hành động của ông ấy. "Tôi xin lỗi vì sự nhầm lẫn này", ông nói về tuyên bố của mình "đóng cửa sàn giao dịch tiền điện tử", Maekyung báo cáo.

  Theo báo cáo của Edaily, Phó Thủ tướng và Bộ trưởng Chiến lược và Tài chính, Kim Dong Yeon, đã làm rõ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng: "Trong tương lai gần, một ý kiến nhất quán và toàn diện của chính phủ sẽ xuất hiện theo một hình thức mong muốn."
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/2/18
  Last edited by a moderator: 9/2/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...