Tiền điện tử BitShares (BTS) là gì

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/1/18. Trả lời: 0 Xem: 1,154.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nền tảng BitShares được điều hành và duy trì bởi cộng đồng BitShares - một tập đoàn mở của các cá nhân và tổ chức cam kết cung cấp khả năng tiếp cận phổ cập tới sức mạnh của hợp đồng thông minh. Cộng đồng này đã thiết kế và phát triển nền tảng BitShares bao gồm nhiều tính năng sáng tạo, những tính năng chưa có ở các đồng tiền điện tử khác trong công nghệ Hợp đồng thông minh của blockchain.

  bitshares.jpg
  Tiền điện tử BitShares (BTS) là gì

  BitShares (BTS) là đồng tiền điện tử trên nền tảng sổ cái phân tán được xây dựng bởi cộng đồng mở BitShares. Cộng đồng BitShares luôn cam kết vận hành và bảo trì hệ thống cũng như cung cấp các truy nhập từ xa và tận dụng sức mạnh của hợp đồng thông minh.
  * Mã nguồn của Bitshares: https://github.com/bitshares

  Những ưu việt của nền tảng BitShares
  • Đồng tiền có giá trị ổn định - SmartCoins
  • Sàn giao dịch tài sản phân tán - Nền tảng mua bán nhanh & tiện lợi
  • Xây dựng cho hiệu năng và quy mô lớn - Giải thuật có thể xử lý 100,000 giao dịch/giây
  • Phân quyền cơ chế động - Quản lý trong môi trường cộng tác
  • Thanh toán theo kỳ - Phân quyền mềm dẻo
  • Chương trình khuyến khích giới thiệu hệ thống
  • Tự phát hành token
  • Cổ đông BitShares
  • Tài khoản định danh
  • Giải thuật khai thác theo cổ phần ủy viên

  BitShares-2.png
  Index BitShares.png
  1. Đồng tiền có giá trị ổn định - SmartCoins

  SmartCoins
  là đồng tiền trong hệ sinh thái BitShares và luôn được giữ giá ổn định so với đồng USD. SmartCoins luôn giữ được 100% giá trị là nhờ đồng tiền đứng sau hỗ trợ cho nó là BitShares, trong đó BitShares BTS đóng vai trò là đồng tiền trung tâm, đồng SmartCoins sẽ được chuyển đổi trên sàn vào bất cứ thời điểm nào theo tính toán với tỷ giá được sác định bởi các bên uy tín. Việc chuyển đổi này nhằm giữ tỷ giá SmartCoins được ổn định.

  bitshares-vs-bitcoin-ethereum.jpg
  Ưu điểm nổi bật của Bitshares so với Bitcoin và Ethereum

  2. Sàn giao dịch tài sản phân tán - Nền tảng mua bán nhanh & tiện lợi

  Cộng đồng BitShares đã xây dựng trong hệ sinh thái của mình sàn giao dịch phân tán, hiệu năng cao riêng biệt và không thiếu một tính năng ưu việt nào so với các sàn giao dịch khác. Nó có thể đảm đương khối lượng giao dịch tương đương sàn chứng khoán NASDAQ trong khi xét duyệt các lệnh mua bán chỉ trong
  vòng 1 giây.

  3. Xây dựng cho hiệu năng và quy mô lớn
  Giải thuật có thể xử lý 100,000 giao dịch/giây

  Hiệu năng cao trong thực hiện giao dịch và thực hiện các hợp đồng thông minh là ưu thế vượt trội của giao dịch trên nền tảng sổ cái phân tán so với các giao dịch tài chính theo phương pháp truyền thống. BitShares là nền tảng được xây dựng từ đầu, để có thể xử lý được nhiều giao dịch hơn so với tổng giao dịch của VISA và MasterCard gộp lại.

  4. Phân quyền cơ chế động - Quản lý trong môi trường cộng tác

  Khác với các nền tảng khác, BitShares thiết kế phân quyền theo chủ tài khoản thay vì theo tài khoản, điều đó làm cho việc kiểm soát quyền và chức năng trở nên đơn giản hơn. Các tài khoản trong hệ thống cũng được kiểm soát bởi các tài khoản khác và khóa bí mật. Mặt khác, hệ thống cũng tạo ra cấu trúc phân cấp phản ánh giống như đời thực, nhằm làm cho việc quản lý chéo của nhiều người dùng lên tài khoản trở nên dễ dàng hơn.

  5. Thanh toán theo kỳ - Phân quyền mềm dẻo

  BitShares là nền tảng sổ cái phân tán có hỗ trợ hợp đồng thông minh Smart Contract đầu tiên tích hợp sẵn chế độ hỗ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán theo kỳ. Tính năng này phù hợp với các thanh toán hóa đơn theo kỳ như hợp đồng điện, nước, dịch vụ,...

  6. Chương trình khuyến khích giới thiệu hệ thống

  BitShares đã xây dựng sẵn một chương trình khuyến khích giới thiệu hệ thống vào phần mềm của mình.
  Trên thực tế, hệ thống càng có nhiều người dùng thì càng có nhiều tiềm năng và giá trị. BitShares đã tận dụng điều này bằng việc trao thưởng cho những người giới thiệu.

  7. Tự phát hành token

  Nền tảng BitShares cung cấp một tính năng ưu việt được gọi là tài sản tự phát hành để tận dụng những mô hình doanh nghiệp thành công trong một lĩnh vực dịch vụ cụ thể. Khái niệm này tương đồng với các token tự định nghĩa được tạo ra trong hệ thống mà theo đó người dùng có thể nắm giữ và giao dịch.

  infographic-2_Bitassets-460x450.png
  8. Cổ đông BitShares

  BitShares được thiết kế để cộng đồng có thể tự kiếm thu nhập và tự cân bằng thông qua việc giao phó cho các cổ đông quyền định hướng nơi lưu trữ sổ cái phân tán. BitShares dự trữ một khối lượng BTS là 1.2 tỷ và sẽ tự tăng dần thông qua phí giao dịch và sự gia tăng của giá trị cổ phần.

  9. Tài khoản định danh

  Tài khoản định danh cho phép người dùng dễ dàng nhớ và trao đổi thông tin tài khoản, nó khác với nền tảng khác ở chỗ luôn sử dụng địa chỉ là một dãy số dài và khó nhớ.

  10. Giải thuật khai thác theo cổ phần ủy viên

  Giải thuật khai thác theo cổ phần ủy viên Delegated Proof of Stake (DPOS) đã được kiểm chứng là chạy nhanh hơn, hiệu quả hơn, có tính phân tán hơn.

  DPOS sẽ thúc đẩy năng lực của các cổ đông trong việc bầu trọn ủy viên theo cách thức công bằng và dân chủ hơn.

  qdpos.png

  BitShares (BTS) price, charts.png
  Giá trị hiện thời của Bitshares
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/1/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...