Tiền điện tử SIRIN LABS Token (SRN) là gì

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 25/1/18. Trả lời: 0 Xem: 1,561.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sirin Labs là công ty Thụy Sĩ có trụ sở chính đặt tại Schaffhausen. Công ty đã phát triển thành công chiếc điện thoại siêu bảo mật SOLARIN. Sirin Labs đã phát triển thành công điện thoại smartphone blockchain đầu tiên trên thế giới - Finney, cho phép người dùng tương tác với các ứng dụng phi tập trung hóa - Decentralized applications (dApps) sử dụng trên mạng lưới Ethereum. Finney được trang bị khả năng truy cập vào dữ liệu tin nhắn mã hóa, các hợp đồng thông minh, các loại tiền điện tử và nhiều khả năng cao cấp khác.

  SIRIN-LABS.jpg
  Tiền điện tử SIRIN LABS Token (SRN) là gì

  Bộ phận ngiên cứu SIRIN LABS được thành lập vào năm 2014 với xứ mệnh: Phát triển điện thoại thông minh bảo mật nhất. Sirinlabs đã cho ra đời chiếc điện thoại SOLARIN như một sản phẩm đầu tay, được giới thiệu vào tháng 05/2016. Sản phẩm đã được đón nhận như một thành công sau quá trình nghiên cứu đầy tâm huyết và nỗ lực.

  SOLARIN là sự kết hợp của bảo mật phầm mềmphần cứng, với nhiều tính năng phòng chống tấn công và phân chia môi trường mã hóa cho các cuộc gọi và tin nhắn bảo mật.

  Hệ sinh thái SIRIN

  Để đáp ứng xây dựng một nền tảng sổ cái phân tán blockchain hoạt động nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp, SIRIN LABS đã phối hợp với Cộng đồng IOTA nhằm tích hợp công nghệ sổ cái phân tán của IOTA vào trong hệ điều hành SIRIN OS™

  diagram_eng_desktop.jpg
  Xem thêm: Tiền ảo IOTA (MIOTA)

  1. Tính quy mô
  IOTA có thể thực hiện một số lượng rất lớn các giao dịch nhờ tính chất sác thực song song.
  Không mất phí giao dịch: IOTA không tính phí trong giao dịch.

  2. Phân tán
  IOTA không có sự tham gia của các thợ mỏ. Người tham gia giao dịch cũng chính là người cấp phép giao dịch.

  3. Phi nhân tử hóa
  IOTA tận dụng những phát minh mới nhất trong khoa học về mã hóa băm (hash) Curl áp dụng cho hệ thống của mình

  SIRIN LABS.png
  Điện thoại thông minh công nghệ Blockchain của SIRIN LABS

  Xứ mệnh của SIRIN

  Thế hệ những thiết bị thông minh ngày nay luôn phải được đi kèm với vấn đề bảo mật trong khi vẫn cung cấp những trải nghiệm tốt cho người dùng.

  SIRIN luôn tin tưởng vào thời đại kinh tế số hóa thì các vấn đề về bảo mật lại càng được đề cao, do vậy nhu cầu về những thiết bị được đầu tư với kiến trúc bảo mật chặt chẽ luôn là xu thế.

  Các máy điện thoại và thiết bị của SIRIN với thương hiệu FINNEY™ là những sản phẩm đầu tiên chú trọng vào phòng chống tấn công mạng và cũng là những sản phẩm đầu tiên tích hợp công nghệ blockchain. Nhờ đó người dùng vẫn tận dụng được những tính năng của điện thoại chạy nền tảng Android™ trong khi được cung cấp thêm các bộ công cụ bảo mật tạo sự yên tâm khi tương tác với blockchain.

  FINNEY™ tuy được tích hợp công nghệ blockchain nhưng các thiết bị này khi vận hành hoàn toàn không yêu cầu hạ tầng mạng và các máy chủ trung tâm theo mô hình tập trung, đồng thời không có sự tham gia của các máy đào nhưng vẫn cung cấp khả năng thực hiện giao dịch nhanh chóng, không tốn phí và bảo mật.

  FINNEY™ sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành mã nguồn mở SIRIN OS™.


  SIRIN LABS Token (SRN) price.png
  Giá trị hện nay của SRN

  Sirin-Lab-3.png
  FINNEY Computer

  Sirin-Lab-2.jpeg
  FINNEY Smartphone
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 25/1/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...