Tiền điện tử Stratis (STRAT) là gì

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/1/18. Trả lời: 0 Xem: 955.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Stratis là một nền tảng mạnh mẽ và linh hoạt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính và các tổ chức mà muốn phát triển, thử nghiệm hay triển khai các ứng dụng trên blockchain. Làm đơn giản hóa quá trình phát triển để tạo ra các ứng dụng blockchain và thúc đẩy nhanh vòng đời phát triển của các dự án đó. Có nghĩa là nó sẽ cho phép các doanh nghiệp này phát triển các blockchain của riêng họ một cách dễ dàng và nhanh chóng lại không hề tốn một chút chi phí đầu vào nào.

  Stratis không phải là một đồng tiền ảo mà là một nền tảng. Điều quan trọng cần nắm rõ: mục đích của Stratis nhắm tới chính là cầu nối giữa blockchain và các doanh nghiệp như là một mã nguồn mở.

  stratis.jpg
  Tiền điện tử Stratis (STRAT) là gì

  Stratis (STRAT) là đồng tiền kỹ thuật số của tổ chức Stratis, một tổ chức quy tụ bởi nhóm các nhà phát triển nền tảng phân tán, các nhà quản lý kinh doanh, các chuyên gia, các nhà tư vấn, bán hàng và truyền thông.

  Được điều hành bởi các chuyên gia trong lĩnh vực sổ cái phân tán blockchain, Stratis đã kết hợp kiến trúc vận hành của các tổ chức với các mô hình phát triển theo mẫu nhằm mang tới một nền tảng cho phép xây dựng ứng dụng nhanh chóng.

  Stratis đặt trụ sở chính tại vương quốc Anh và đã hiện diện ở Đông Nam Á, châu Âu và các nước châu Mỹ. Stratis thực sự đã mang tới một giải pháp đơn giản, hiệu quảtriệt để trong việc phát triển ứng dụng khối chuỗi blockchain bằng ngồn ngữ C# (một ngôn ngữ phổ biến của Microsoft) trên nền .Net

  Stratis Landing.png
  Stratis là một nền tảng phát triển blockchain mềm dẻomạnh mẽ cho những nhu cầu về dịch vụ tài chính mà ở đó nó mang nhiều ưu thế nhắm tới những tổ chức muốn phát triển, kiểm thử và triển khai ứng dụng trên nền blockchain một cách nhanh chóng.

  Ứng dụng sổ cái phân tán blockchain hoàn toàn có thể viết chỉ bằng ngôn ngữ lập trình C# và tận dụng những ưu việt của nền tảng .NET, trong khi vẫn kế thừa được những đặc tính của các hàm truy nhập API của Stratis.

  Stratis hướng trọng tâm vào việc đơn giản hóa quy trình phát triển ứng dụng sổ cái phân tán và thúc đẩy tru trình xây dựng blockchain trở nên nhanh chóng.

  Stratis Land.png
  Stratis cũng cho phép các nhà phát triển tạo ra cấu trúc sổ cái phân tán riêng của họ mà không cần đầu tư trọng tâm vào mạng lưới cơ sở hạ tầng.

  Stratis cũng có kế hoạch phát triển nền tảng đào Bitcoin bằng ngôn ngữ C#, thông qua đó tận dụng kiến trúc đã được tin tưởng và kiểm trứng của mạng lưới Bitcoin.

  Những nền tảng này sẽ được cung cấp tới cộng đồng mã nguồn mở, để các nhà phát triển có thể tự do xây dựng, tùy biến và cải tiến nền tảng.

  Kiến trúc phát triển

  Stratis xây dựng bộ thư viện riêng cho mình có tên NBitcoin làm cơ sở để xây dựng các nền tảng và ứng dụng. Sau đó dựa trên bộ thư viện NBitcoin này, Stratis xây dựng nền tảng cho các máy đào Bitcoin bằng ngôn ngữ C#. Và từ nền tảng cho các máy đào Bitcoin này Stratis xây dựng nền tảng của chính mình.

  Nền tảng cho các máy đào trong Stratis sẽ thực hiện các nhiệm vụ chính của mạng lưới đó là: xác nhậnxác thực các khối rồi gắn khối vào chuỗi.

  Thực tế, công việc này có thể được mô đun hóa và chia thành các lớp xử lý
  • Lớp mạng: Tương tác và sắp xếp, trao đổi các thông điệp giữa các máy tham gia.
  • Lớp giải thuật khai thác: Đảm nhiệm các quy tắc thẩm định một khối block là hợp lệ.
  • Lớp quy tắc: Thêm một số quy tắc mới, nhằm chống lại các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDOS)
  • Lớp hạ tầng: Điều hành đảm bảo cách thức lưu trữ & xác thực các khối để giao dịch được xử lý hiệu quả nhất.
  • Lớp tương tác: Cung cấp các hàm API cho các nhà phát triển truy vấn trang thái các máy đào.
  Stratis_Whitepape.png
  Các lớp xử lý của Stratis
  Stratis (STRAT) price, charts.png
  Giá trị hiện thời của Stratis
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/1/18
  Last edited by a moderator: 22/1/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...