Tiền điện tử Verge (XVG) là gì

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 20/1/18. Trả lời: 0 Xem: 1,135.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Dự án Verge tiền thân là Fork từ Dogecoin với tên gọi là Dogecoindark, được pháp triển nhằm nhấn mạnh vào tính ẩn danh của giao dịch. Tuy nhiên, những tính năng hiện tại có thể đánh giá Verge chưa phải là đồng tiền ẩn danh hoàn chỉnh. Cho đến khi Wraith Protocol được phát hành, cái chúng ta có vẫn là mạng blockchain công khai mà mọi người đều có thể kiểm tra các giao dịch, và giao dịch đó xuất phát từ ví nào. Hiện tại ví của verge đã cho phép ẩn IP qua việc sử dụng trình duyệt Tor.

  Verge-coin.png
  Tiền điện tử Verge (XVG) là gì?

  Verge (XVG) là đồng tiền điện tử được thiết kế hướng vào việc sử dụng thanh toán thường ngày. Kế thừa từ những ý tưởng đột phá mà Bitcoin đã từng tạo ra, Verge hứa hẹn mang tới một giải pháp thanh toán nhanh chóng, hiệu quả theo phương thức phân tán nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư, bảo mật cho cả cá nhân và tổ chức.

  Sứ mệnh mà Verge nhắm tới là: đưa công nghệ blockchain vào cuộc sống thường ngày cho tất cả mọi người.

  Bên cạnh đó, Verge cũng tập trung cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân giải pháp thanh toán, gửi nhận tiền một cách hiệu quả và mềm dẻo thông qua những công cụ, những phương thức tích hợp hữu hiệu. Nhờ những công cụ này, Verge cho phép hệ thống của mình có thể kiểm soát được một lượng lớn giao dịch giữa các cửa hàng - đại lý và khách hàng.

  verge-cryptocurrency-chart.jpg
  Các nền tảng được Verge hỗ trợ
  Các đặc tính của Verge

  1. Hoàn toàn ẩn danh và bảo mật
  Verge xây dựng mạng lưới của mình trên tinh thần của giải thuật mã hóa ẩn danh như TorI2P. Nhờ đó mà địa chỉ IP của người sử dụng và giao dịch được họ thực hiện được đảm bảo an toàn, bảo mật và không bị theo dõi.

  2. Hỗ trợ cao từ cộng đồng
  Verge thực tế không phải là một công ty tư nhân, gọi tiền đầu tư từ các công cụ ICO mà Verge là một cộng đồng những cá nhân đóng góp vào việc phát triển công nghệ XVG.

  3. Giao dịch cực nhanh
  Các giao dịch trong mạng lưới Verge là cực kỳ nhanh so với các đồng tiền điện tử khác. Verge xây dựng công nghệ xác thực thanh toán đơn Simple Payment Verification (SPV). Thời gian để xác nhận giao dịch trung bình là 5 giây.

  4. Có sự tham gia của nhiều nhà phát triển

  Đội ngũ phát triển luôn làm việc tích cực và giữ liên lạc tốt với cộng đồng của mình. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng liên lạc với các thành viên đội phát triển nhờ hỗ trợ hoặc chia sẻ ý tưởng mới về Verge.

  5. Phân tán và là mã nguồn mở
  Verge là một hệ thống sổ cái phân tán có cung cấp mã nguồn của mình cho cộng đồng mã nguồn mở. Trong mạng lưới trung tâm của Verge không có thành phần và cấu phần hệ thống nào hoạt động với vai trò trung tâm.
  * Mã nguồn của Verge: https://github.com/vergecurrency/VERGE

  verge vs.jpg
  Các tính năng nổi bật so với các đồng tiền điện tử khác

  Verge có định hướng luôn theo sát các công nghệ và xu hướng hiện thời, nhằm sẵn sàng với các kế hoạch tích hợp với các hệ thống này. Verge cũng đã tích hợp với các nền tảng tin nhắnmạng xã hội - đây là một bước đi mang tính chiến lược cho mục tiêu của Verge.

  Không cần các thành viên phải cài đặt thêm bất cứ ứng dụng nào, trong khi vẫn có thể gửi và nhận tiền ảo XVG thông qua mạng Twitter, Discord và Telegram là một ví dụ.

  Các nền tảng khác như SlackReddit cũng đã được lên kế hoạch trong tương lai gần.

  Verge (XVG) price, charts, market cap.png
  Giá trị hiện thời của Verge
  verge 1.png
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 20/1/18
  Last edited by a moderator: 20/1/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...