Tiểu bang Hoa Kì miễn trừ thuế tài sản cho Cryptocurrencies

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 19/3/18. Trả lời: 0 Xem: 772.

 1. Đỗ Quyên
  Trong khi một số chính phủ trên khắp thế giới, tính cả khu vực và quốc gia, đang tiến hành các bước để thử nghiệm và hạn chế sự lây lan của việc sử dụng các cryptocurrencies thì nhiều chính phủ đang cố gắng để đảm bảo công dân của họ được tự do ứng dụng công nghệ mang tính cách mạng này. Ví dụ mới nhất của việc này là tiểu bang Wyoming, nơi các nhà lập pháp gần đây đã thông qua một loạt các biện pháp mới nhằm thu hút kinh doanh cryptocurrency.

  State_Wyoming.jpg

  Thuế tài sản được miễn cho Cryptocurrencies

  Thượng viện Wyoming đã thông qua một quyết định (dự luật 111) miễn thuế tài sản cho cryptocurrencies trong tiểu bang. Luật đánh thẳng về định nghĩa “tiền ảo” như bất kỳ loại hình giá trị đại diện kỹ thuật số được sử dụng như một phương tiện trao đổi, đơn vị tài khoản hoặc tích trữ giá trị, và không được công nhận là đồng tiền pháp định bởi chính phủ Hoa Kỳ.

  Đây là một trong năm dự luật được thông qua bởi cơ quan lập pháp ở Wyoming trong thời gian gần đây với ý nghĩa nhằm đơn giản hóa các khuôn khổ pháp lý của cryptocurrency và công nghệ “blockchain” sử dụng trong tiểu bang để tạo thuận lợi cho việc thành lập các dự án kinh doanh có liên quan. Hai dự án luật khác mà chúng tôi đã báo cáo trước cũng được miễn trừ luật chứng khoán và các sàn giao dịch cryptocurrency được miễn trừ đạo luật lưu thông tiền.

  wyoming2.jpg

  Thu hút các doanh nghiệp crypto đến Wyoming

  Đại diện của tiểu bang, ông Tyler Lindholm đã tiếp tục một cuộc phỏng vấn trên truyền hình CNBC để thúc đẩy Wyoming như một điểm đến thân thiện cho các doanh nghiệp crypto. Ông giải thích rằng nếu bạn khai thác Bitcoin thời điểm hiện tại sẽ không còn phải chịu thuế tài sản, thuế thu nhập và thuế doanh nghiệp. Wyoming là một trong chín tiểu bang trong tất cả các bang của Mỹ không đánh thuế thu nhập.

  Rõ ràng, đây là những cố gắng để thu hút cơn khát năng lượng của các thợ mỏ Bitcoin đến tiểu bang của mình, đại diện Lindholm nói thêm rằng tiểu bang có rất nhiều điện dư thừa, đã xuất khẩu hầu hết tổng công suất sản xuất của họ. Theo cơ quan thông tin năng lượng Mỹ, Wyoming sản xuất khoảng 40% của tất cả các khối lượng khai thác than trong nước, có các hoạt động khai thác mỏ uranium lớn nhất trong cả nước, là một trong 10 tiểu bang sản xuất khí gas tự nhiên hàng đầu, và có một sức chứa năng lượng gió phát triển nhanh chóng trong khi dân cư ở tiểu bang này lại ít nhất nước Mỹ.

  wm.jpg

  Tiểu bang của Mỹ nên thực hiện các bước nào khác để thu hút các doanh nghiệp cryptocurrency?

  Nguồn: news.bitcoin https://goo.gl/WnhKtS
   
  #1 Đỗ Quyên, 19/3/18
  Last edited by a moderator: 19/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...