Tìm kiếm thông tin về Bitcoin trên Google Nam Phi lập đỉnh trong bối cảnh kinh tế không ổn định

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 13/3/18. Trả lời: 0 Xem: 840.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sự bất trắc về kinh tế dường như đã thúc đẩy một sự gia tăng đáng kể về số lượng các công dân Nam Phi tham gia vào đầu tư bitcoin và các đồng tiền điện tử khác. Theo đó, các lượt tìm kiếm về Bitcoin trên Google Nam Phi hiện đang có tỷ lệ cao nhất trong 66 nước có lưu lượng tìm kiếm hàng đầu.

  bitcoin-nam-phi.jpg
  Các lượt tìm kiếm ở Nam Phi liên quan đến sự gia tăng Bitcoin
  Sự phổ biến của bitcoin dường như tiếp tục phát triển ở Nam Phi mặc dù hiệu suất của đồng tiền điện tử hàng đầu gần đây đang giảm.

  Theo đó, các lượt tìm kiếm của Google Nam Phi có tỷ lệ cao nhất so với khối lượng tìm kiếm tổng thể của quốc gia này, với số lượng tìm kiếm trên Google Nam Phi với từ khoá "bitcoin" trong 12 tháng gần đây ước tính khoảng từ 100.000 đến 1.000.000 lượt tìm kiếm. Khối lượng giao dịch với Bitcoin của Nam Phi cũng tăng lên, với giá trị xếp hạng hàng tuần theo chỉ số localbitcoins là hơn 20.000.000 (khoảng $ 1.700.000 USD) cao nhất kể từ tuần đầu tiên của tháng một.

  Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường về môi giới thương mại xã hội quy mô lớn và môi giới tài sản, Etoro, gần đây đã chứng thực rằng nền tảng này đã trải qua một khối lượng giao dịch đột biến bởi số lượng đột biến từ các trader bitcoin ở Nam Phi, ông cho biết "Ở Nam Phi, số lượng người mới giao dịch bitcoin thông qua eToro tăng 671% từ tháng 1 đến cuối tháng 11 năm ngoái so với cùng kỳ năm 2016, cao hơn 574% mức tăng trưởng tổng thể".

  Tăng đầu tư cho Bitcoin ở Nam Phi do lo ngại về sự gián đoạn kinh tế đang diễn ra
  Nhiều nhà phân tích cho rằng sự quan tâm ngày càng tăng của Nam Phi đối với các đồng tiền điện tử do nhận thức rằng cải cách đất đai cấp tiến của tổng thống Cyril Ramaphosa có thể là một chất xúc tác cho sự bất ổn kinh tế.

  Sự thúc đẩy gần đây của tổng thống Ramaphosa về chính sách phân phối lại tài sản của người da đen cho các công dân da đen không có đất nông nghiệp đã khiến mối quan tâm của cơ quan đánh giá quốc tế hàng đầu Moody cho rằng đó là một mối quan ngại.

  Mặc dù lo ngại, nhiều người mong đợi rằng Nam Phi có thể tránh được việc giảm thứ hạng tín dụng thứ tư trong vòng chưa đầy một năm do giảm chi phí bảo hiểm nợ chính phủ.

  Ông Ramaphosa gần đây đã ban hành một tuyên bố tìm cách đảm bảo cho Moody's rằng "cải cách ruộng đất nhanh sẽ diễn ra trong một khung pháp lý rõ ràng và không ảnh hưởng tiêu cực đến tăng trưởng kinh tế, sản xuất nông nghiệp và an ninh lương thực".

  Nguồn: https://goo.gl/BBhHQZ
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...