Tổ chức giám sát tài chính Anh cảnh báo về môi giới tiền điện tử chưa đăng ký

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 30/3/18. Trả lời: 11 Xem: 1,481.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Cơ quan quản lý tài chính Anh đã đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư về một công ty môi giới chưa đăng ký mà dường như vẫn cung cấp các dịch vụ phái sinh liên quan tới tiền điện tử ở nước này. Trong một tuyên bố hôm thứ Năm, cơ quan quản lý tài chính đã nhắm tới một công ty có tên Olsson Capital, theo cơ quan điều tiết, có trụ sở tại Sofia, Bulgaria.

  hop-dong-chenh-lech-ty-gia-tien-dien-tu.jpg
  "Công ty này không được uỷ quyền bởi chúng tôi và đang nhắm mục tiêu đến người dân ở Vương quốc Anh dựa trên thông tin chúng tôi thu thập được, chúng tôi tin rằng nó đang thực hiện các hoạt động mà theo quy định đòi hỏi phải được cấp phép", cơ quan này nói.

  Trong khi đó trang web của công ty hiện không thể truy cập được, thông tin từ Scambroker, một trang web kiểm soát các công ty chứng khoán và đại lý chứng khoán, cho thấy công ty đã xử lý các dịch vụ giao dịch tiền điện tử mà không được đăng ký với FCA như là một nhà môi giới được cấp phép.

  Trang web cho biết thêm rằng các dịch vụ trên Olsson Capital bao gồm hợp đồng chênh lệch tỷ giá (CFD) cho các đồng tiền điện tử: bitcoin, XRP, dash, ethereum, monero và litecoin. Thêm vào đó, các nhà đầu tư cần phải ký quỹ ít nhất khoảng 250 đô la để mở một tài khoản trên nền tảng này, ScamBroker tuyên bố.
  Một số nhà đầu tư trên Olsson Capital đang phàn nàn rằng yêu cầu rút tiền của họ đã không được thực hiện ngay cả khi đã sang ngày hôm sau, bên cạnh đó họ cũng không trả lời email của CoinDesk.

  Thông báo này được đưa ra như là một bước tiếp nối của các nỗ lực từ FCA để cảnh báo công chúng về các dịch vụ phái sinh liên quan tới tiền điện tử bởi những dịch vụ này thuộc thẩm quyền quản lý của cơ quan này.

  Theo báo cáo của CoinDesk, nhà quản lý thị trường này đã ban hành một cảnh báo cho công chúng vào tháng 11 năm 2017, đặc biệt liên quan đến các rủi ro về hợp đồng chênh lệch tỷ giá tiền điện tử.
  Hồi đầu năm ngoái, một quan chức cấp cao của FCA cũng tuyên bố rằng công chúng phải "thận trọng" với các sản phẩm như vậy.

  Theo coindesk.com
   
 2. hongtruong
  Olsson Capital scam ah :xl CFD là gì bác chủ nhỉ? Nghe quen quen
   
 3. tuannguyen
  scam chắc :t
   
 4. tuandoxu
  CFD contract for different đó bác, hợp đồng chênh lệch tỷ giá
   
 5. haihungnguyen
  nói nôm na nó là chiến theo mergin
   
 6. Cờ ríp tô cơ rừn si
  margin bác ơi :-))
   
 7. huyripple
  nói chung tỷ giá tiền điện tử biến động rất mạnh nên CFD cũng rủi ro
   
 8. baohongdu
  tỷ giá nó biến động nhiều nên chênh lệch tỷ giá cũng nhiều, hợp đồng này rủi ro lắm
   
 9. phucnk
   
 10. hoadq
  ông Olsson scam rồi hay sao mà rút 1 ngày chưa xong
   
 11. hiepether
  :c)))) phằn xong lứa :c))))
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...