Tổng thống Venezuela tuyên bố Petro đã nhận được 171.000 đơn ký mua

Thảo luận trong 'Thông tin ICO' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 28/2/18. Trả lời: 0 Xem: 1,201.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Đợt chào bán ICO cho đồng Petro của Venezuela đã thành công vang dội - ít nhất theo các phương tiện truyền thông nhà nước Venezuela .
  Venezuela tuyên bố đồng tiền điện tử Petro đã nhận được 171.000 đơn đăng ký đầu tư.
  Hôm thứ hai tuần này, tổng thống Nicolas Maduro đã thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của mình rằng hơn 171.000 cá nhân và công ty đã đăng ký tham gia ICO đồng Petro, đồng tiền điện tử được mở bán vào tuần trước.Theo chính phủ, 40,8% người đóng góp có ý định hoàn thành giao dịch với USD, trong khi 6,5% khác sẽ mua bằng EUR. Bitcoin và Ethereum cũng nổi bật, chiếm 33,8 phần trăm và 18,4 phần trăm tổng tất cả các đăng ký góp vốn. Theo các nhà quan sát tổng số này chiếm đến 99,5%, nhưng chính phủ không giải thích sự khác biệt này.

  petro-ico.jpg

  Đáng chú ý là trong danh sách các loại tiền tệ được chấp nhận không có đồng bolivar - đồng tiền của Venezuela đang đối mặt với siêu lạm phát và đang trên bờ vực sụp đổ.
  Chính phủ cũng cho biết 3.523 công ty đã đăng ký mua Petro.
  Theo báo cáo của CCN, thương vụ bán token Petro được cho là gặp nhiều khó khăn và mặc dù chính phủ tuyên bố rằng buổi bán ICO đã đạt 735 triệu USD trong ngày đầu tiên tuy nhiên hầu hết các nhà quan sát tin rằng con số này không hoàn toàn tự nhiên.

  Thực tế, mặc dù có những tuyên bố lớn về thành công của Petro, Venezuela vẫn chưa công khai nêu tên bất kỳ nhà đầu tư đóng góp nào, và đặc biệt ví điện tử NEM được cho là thuộc sở hữu của chính phủ vẫn chưa được đề cập và công khai.

  Venezuela chuyển hướng sang Petro để chống đỡ các lệnh trừng phạt của Mỹ, theo đó Venezuela ca ngợi Petro như là một công cụ để trốn tránh các biện pháp trừng phạt kinh tế mà Mỹ áp đặt.
  Venezuela thậm chí còn nói rằng họ dự định sẽ tung ra một đồng tiền điện tử thứ hai là Petro Gold - mặc dù họ không tiết lộ khi nào sẽ phát hành đồng tiền này.

  Một số quốc gia khác đang phải đối mặt với các lệnh trừng phạt từ quốc tế cũng đã xem xét việc áp dụng các đồng tiền điện tử do Chính phủ tài trợ. Nga, một nước đang có mối quan hệ đi xuống với Hoa Kỳ, đang có kế hoạch ra mắt đồng CryptoRuble, trong khi cả Iran và Thổ Nhĩ Kỳ đã thảo luận kế hoạch tương tự trong những ngày gần đây.

  Nguồn: https://goo.gl/d1wRvW
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 28/2/18
  Chỉnh sửa cuối: 28/2/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...