TRON lên kế hoạch mua BitTorrent?

Thảo luận trong 'Tin cộng đồng' bắt đầu bởi tiền điện tử, 26/5/18. Trả lời: 0 Xem: 3,568.

 1. tiền điện tử
  Nhà sáng lập TRON - Justin Sun đang trong quá trình đàm phán mua lại BitTorrent, đây là một dịch vụ trung tâm cho các trình khách uTorrent với hơn 100 triệu người dùng. Thông tin này đã được TorrentFreak báo cáo hôm thứ 6 ngày 25 tháng 5.

  tron-bittorent.jpg

  Tuy nhiên, BitTorrent đã xác nhận rằng thỏa thuận mua-bán BitTorrent choTRON vẫn chưa được hoàn thành. Ý định về việc mở rộng mạng lưới TRON của Sun nhằm tạo ra một cộng đồng đa dạng đang dần được hiện thực hóa với các đàm phán mua-bán này.

  Mục tiêu và kế hoạch của TRON là phi tập trung hóa dịch vụ web với việc bổ sung dịch vụ như BitTorrent sẽ được xem như là "một trong những yếu tố then chốt của họ".

  Đầu tháng 5, BitTorrent đã đổi tên công ty thành ‘Rainberry’, đây là một quyết định lớn của công ty. Công ty này được đăng ký dưới tên của người sáng lập TRON, Justin, như trong một biên bản thống nhất làm việc. Sau đó, Sun đã khởi kiện công ty này vì đã vi phạm các điều khoản đã thống nhất.

  Điều này cuối cùng cũng đã được dàn xếp trong một lá thư về dự định mua lại và được phê duyệt bởi Justin Sun.

  Giám đốc sản phẩm tại BitTorrent, Jordy Berson đã thông báo với TorrentFreak rằng:
  “Cách tốt nhất để hình dung về tình huống này là so sánh nó với công ty Alphabet Inc khi đây là tên chính thức của công ty mà hầu hết mọi người đều biết tên thương hiệu là Google. Vì vậy, họ không cần phải thay đổi các nhãn hiệu sản phẩm hiện tại của họ. ”

  Tuy nhiên, yêu cầu của Sun về một lệnh cấm để ngăn chặn việc BitTorrent thương lượng mua bán với những đối tác khác đã bị tòa án từ chối.

  Hôm nay trên Twitter, Justin Sun đã đăng tải:
  "Giấc mơ blockchain là trong tầm tay ... 5 ngày cho mainnet của TRON"

  TRON là một mạng lưới tiền điện tử đã gây ra rất nhiều tranh cãi, họ đang có giá trị vốn hóa thị trường là 4,68 triệu đô la và đã tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ của riêng mình với mức tăng trưởng là 4,05% trong bảy ngày qua tính đến thời điểm viết bài.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...