Ứng dụng Bittorrent - Joystream lên kế hoạch với Bitcoin Cash

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 18/3/18. Trả lời: 0 Xem: 973.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Joystream là một ứng dụng Bittorrent đưa ra các phần thưởng cho việc tải xuống và phân đoạn các file torrent. Công ty khởi nghiệp này được thành lập bởi tiến sĩ Bedeho Mender, và nhóm phát triển lần đầu tiên đưa ra phiên bản alpha của mình trở lại năm 2015. Bản gốc của phần mềm Bittorrent cho phép chia sẻ file qua mạng ngang hàng, nhưng Joystream hy vọng các ưu đãi thông qua những số tiền khích lệ để chia sẻ các tập tin và băng thông có thể giúp tạo ra một môi trường torrenting mạnh mẽ hơn. Tiến sĩ Mender đã nói với News.Bitcoin.com vào năm 2015 rằng đối với các đồng tiền điện tử như bitcoin để có giá trị, chúng nên được phân phối rộng rãi.

  bittorrent.png
  "Để chứng minh được các chứng tích chuyển nhượng có giá trị, chúng phải có giá trị bằng tiền - Để có giá trị tiền tệ, chúng phải được chuyển giao trong một mạng lưới rất rộng", người sáng lập của Joystream giải thích.

  Bây giờ công ty đã tiết lộ rằng phầm mềm này đang được tích hợp với Bitcoin Cash trên mainnet. Joystream nói rằng khi phiên bản đầu tiên được thiết kế trở lại vào năm 2014, môi trường tiền điện tử hoạt động rất khác nhau. Ví dụ, ứng dụng thường dựa vào các khoản thanh toán có giá trị thấp và thời gian xác nhận nhanh hơn. Nhóm giải thích rằng mặc dù đã có một số cải tiến với Segwit và xử lý theo lô UTXO nhưng vẫn còn khó khăn khi dựa vào chuỗi của BTC.

  Joystream giải thích: "Các blockchain Bitcoin không còn đáng tin cậy khi hoạt động trong phạm vi của các giả định ban đầu của chúng tôi," Joystream giải thích.

  Joystream .png
  Mục tiêu của nhóm là giải quyết vấn đề cho người dùng
  Joystream chi tiết rằng mạng Lightning Network (LN) sẽ giúp giảm tình hình, nhưng nhóm muốn người dùng tương tác với phần mềm của họ và "sử dụng các quỹ thực sự càng sớm càng tốt, thay vì trì hoãn việc ra mắt của chúng tôi". LN đang có những tiến triển, Joystream giải thích, nhưng giao thức vẫn là một "phần mềm có tính chất thử nghiệm cao".

  "Vấn đề chúng ta phải giải quyết trong JoyStream là làm thế nào để trao đổi thanh toán cho dữ liệu trong một bối cảnh sự hình thành tính tin tưởng thấp. Tiến sĩ Mender giải thích chi tiết hơn trong cuộc thảo luận với Bitcoin.com, người tải về phải đảm bảo chỉ trả tiền nếu họ có được đúng dữ liệu và người tải lên phải đảm bảo được trả tiền nếu họ gửi đúng dữ liệu. .

  "Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách thiết lập các kênh thanh toán một lần, nơi thanh toán và dữ liệu được trao đổi theo cách ‘gửi trước gửi sau’ - Cách sắp xếp này tương đối an toàn khi giả định rằng các giao dịch không được xác nhận là tương đối đáng tin cậy đối với các khoản thanh toán có giá trị thấp” tiến sĩ Mender cho biết.

  Nhóm nghiên cứu cũng đã nêu chi tiết các lý do tại sao họ lại chọn sử dụng chuỗi BCH thay vì các blockchains khác. Một ví dụ là cộng đồng BCH cam kết tăng cường năng lực xử lý ‘on-chan’ trong một thời gian dài. Hơn nữa, bitcoin cash được hỗ trợ bởi một loạt các dịch vụ cơ sở hạ tầng, Joystream giải thích. Hơn nữa, có rất nhiều người ủng hộ BCH đã quan tâm đến việc sử dụng đồng tiền điện tử này để chi tiêu. Cuối cùng, Joystream nói rằng Bộ công cụ Bcoin hoạt động tốt với bitcoin cash và nó khá dễ dàng cho đội ngũ phát triển cập nhật.

  Trong phần kết thúc của thông báo, Joystream cũng nhấn mạnh rằng họ không tham gia vào các cuộc tranh luận về mở rộng quy mô dài hạn.

  Joystream nhấn mạnh: "Mục tiêu của chúng tôi là giải quyết vấn đề cho người dùng của chúng tôi, theo cách tốt nhất mà chúng tôi biết".

  Nguồn: News.Bitcoin.com
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 18/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 18/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...